flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Yoona gọt mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt được xem là phương pháp giúp nhanh chóng cải thiện vẻ đẹp cho hầu hết các bạn trẻ. Xuất hiện đầu tiên từ Hàn Quốc và bắt đầu lan rộng ra các nước khu vực, xu hướng này dần đang chiếm lĩnh thị trường làm đẹp cho phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Tiếp nhận và cổ vũ đầu tiên cho trào lưu làm đẹp này đó chính những ngôi sao, nghệ sĩ, họ luôn khao khát đem đến một ấn tượng hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Cũng không quá ngạc nhiên khi hàng loạt những bức ảnh quá khứ và hiện tại của những ngôi sao này lại có sự khác biệt khiến cho nhiều người đặt nghi vấn về việc các sao đã từng gọt mặt để có gương mặt thanh thoát hơn.

Yoona là một ca sĩ, diễn viên được yêu thích nhất nhóm nhạc SNSD bởi vẻ đẹp tự nhiên, hiền dịu và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều fan tôn thờ vẻ đẹp không dao kéo của cô thì cũng có một số lượng không nhỏ thể hiện quan điểm  Yoona gọt mặt, sửa mũi thời quá khứ.

 yoona-got-mat Yoona gọt mặtNhiều người cho răng Yoona gọt mặt nên mới có được vẻ đẹp như bây giờ

Yoona ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2007 với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ SNSD. Sau khi debut không lâu, cô nhanh chóng trở thành gương mặt được rất nhiều hãng quảng cáo mỹ phẩm, trang sức, quần áo, giày dép mời làm người đại diện. Sức nóng của Yoona còn lan tỏa ở lĩnh vực điện ảnh.

yoona-got-mat-1 Yoona gọt mặt

Yoona không chỉ hát hay, diễn tốt mà còn có một gương mặt tự nhiên và khả ái từ nhỏ. Tuy nhiên, thời điểm các hình ảnh thuở nhỏ của cô nàng xuất hiện, cũng là lúc nghi vấn Yoona gọt mặt ra đời.

 yoona-got-mat-2 Yoona gọt mặt

Chiếc cằm lúc trước khá thô và phần cằm ít lộ như ở hiện tại. Yoona đã can thiệp nhẹ bằng phẫu thuật để cằm bành trở nên thon gọn hơn theo chuẩn trái xoan tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, cô còn bị đồn là từng nâng mũi, phẫu thuật rốn.

 yoona-got-mat-3 Yoona gọt mặt

Dù không rõ thực hư thế nào, nhưng những thành tựu và sự xinh đẹp xuất chúng của cô nàng cũng không thể phủ nhận được. Những thành công của Yoona còn đến từ nỗ lực bản thân. Yoona chính là một hình mẫu mà mọi cô gái đều mơ ước


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]