flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Xu hướng làm đẹp của phụ nữ Trung Quốc là độn cằm

Những năm gần đây, nhu cầu và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phát triển đã trở thành xu hướng chung của rất nhiều bạn trẻ tại Trung Quốc. Rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp không ngần ngại chi một khoản tiền lớn, cũng như chịu nhiều đau đớn khi trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ để được xinh đẹp hơn. Một chiếc cằm xinh góp phần không kém vào việc tạo nên một gương mặt thon gọn, thanh tú. Khuôn mặt được đánh giá là chuẩn khi các yếu tố mắt, mũi, miệng, cằm đúng với một tỷ lệ xác định. Một chiếc cằm quá ngắn, hay chiếc mũi quá thấp sẽ không thể tạo nên một gương mặt tiêu chuẩn. Chính vì thế mà việc cải thiện chiếc cằm bắt đầu được chú ý và được đầu tư đáng kể, đặc biệt là phái đẹp.

 

xu-huong-don-cam-cua-phu-nu-hoa-luc Xu hướng làm đẹp của phụ nữ Trung Quốc là độn cằm

Yumei Xie, 26 tuổi, sống ở Vũ Hán, Hồ Bắc, là một giáo viên dạy hát nhạc jazz. Bức ảnh cho thấy sự khác biệt về ngoại hình của Xie sau khi cô nâng mũi và độn cằm

Không hài lòng với gương mặt tròn, đôi mắt hí hay chiếc mũi kém thanh thoát, hàng nghìn phụ nữ Trung Quốc đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện giấc mơ đại tu nhan sắc. Trong đó độn cằm được xem là cơn sốt khiến nhiều người không ngần ngại chi tiền để nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp. Sở dĩ độn cằm trở thành xu hướng làm đẹp chính vì đây là phương pháp đơn giản không qua phẫu thuật và gây đau đớn, đồng thời chất liệu độn cằm an toàn, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, độ bền vĩnh viễn, không để lại sẹo – chính là những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ độn cằm khiến nhiều người phát sốt và lựa chọn.

 

xu-huong-don-cam-cua-phu-nu-trung-hoa Xu hướng làm đẹp của phụ nữ Trung Quốc là độn cằm

Yang Jiayi, 21 tuổi, là một kế toán ở Bắc Kinh. Yang sở hữu gương mặt hoàn toàn khác sau khi phẫu thuật thu gọn khuôn mặt, độn cằm, cắt lại mí và nâng mũi. Mới đây cô cũng tiêm Botox vào trán và má.

 

xu-huong-don-cam-cua-phu-nu-trung-quoc Xu hướng làm đẹp của phụ nữ Trung Quốc là độn cằm

Lu Ying, 31 tuổi, tự tin hơn sau khi nâng ngực, nâng mĩ và sửa cằm. Cô đang là biên tập viên một tờ tạp chí ở Quảng Châu, Quảng Đông.

Tiêm độn cằm là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn trẻ tại Trung Quốc hiện nay. Giờ đây, mỗi khi có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi thấp tẹt hay chiếc cằm ngắn của mình, bên cạnh phương pháp phẫu thuật thì tiêm nâng mũi, tiêm độn cằm là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn trẻ Theo đánh giá của các Bác sĩ, phương pháp thẩm mỹ độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy này có tính an toàn cao, hiện theo báo cáo thế giới chưa có trường hợp dị ứng hay biến chứng nào. Đó là một trong những lý do vì sao xu hướng làm đẹp của phụ nữ Trung Quốc là độn cằm – phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật này lại “hot” đến vậy.

Bên cạnh đó theo quan niệm của nhiều người Trung Quốc hiện nay, sắc đẹp là biểu tượng của sự thành đạt và uy quyền, vì thế họ ra sức cải thiện và trải qua những đợt trùng tu nhan sắc để biến mình đẹp hơn để công việc luôn được thuận buồm xuôi gió.

,

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]