flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Vì cộng đồng

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc – là một doanh nghiệp thẩm mỹ được giới chuyên môn  và khách hàng đánh giá cao vì không những nổi bật về dịch vụ chuyên môn mà còn ghi dấu ấn sâu đậm vì các hoạt động vì cộng đồng.

Riêng năm 2014, rất nhiều sự kiện ý nghĩa đã được diễn ra với sự góp sức của Thẩm mỹ viện JW như:

+++ Hoa hậu Việt Nam 2014

vi-cong-dong-1 Vì cộng đồng

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đồng hành cùng HHVN 2014

Vinh dự trở thành một trong những tài trợ chính cho cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2014, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hy vọng góp một phần công sức tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam với quốc tế.

 

vi-cong-dong-2-550x366 Vì cộng đồng

 

TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao giải cho thí sinh được yêu thích nhất

Vượt qua biết bao thương hiệu nổi tiếng khác, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW bằng đẳng cấp và sự uy tín của mình đã được lựa chọn để xướng danh những người đẹp trong đêm toả sáng.

vi-cong-dong-3-550x365 Vì cộng đồng

 

TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung chụp ảnh kỉ niệm cùng hoa hậu Việt Nam 2014 và 2 á hậu

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã được giới thông tin đại chúng cũng như tất cả mọi tín đồ làm đẹp xác thực. Và trong đêm vinh danh này, chúng tôi tự hào góp phần đưa sắc đẹp Việt Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế.

 

vi-cong-dong-4-550x365 Vì cộng đồng

TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung được ban tổ chức HHVN 2014 cảm ơn vì những đóng góp cho cộng đồng

 vi-cong-dong-5-550x365 Vì cộng đồng

3 Người đẹp toả sáng đêm chung kết hân hoan chụp ảnh cùng các đơn vị tài trợ (TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung đứng thứ 3 từ phải qua trái)

+++ Hội thảo thẩm mỹ 

Chương trình hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW   diễn ra hằng năm được đánh giá là hội thảo thẩm mỹ quy mô bậc nhất với sức ảnh hưởng lớn năm 2014.

Sự xuất hiện của TS. BS Man Koo Suh, một trong 10 chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở kim chi cùng với Th. S BS  Nguyễn Phan Tú Dung – viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW và cũng là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, chương trình trở nên sôi động hơn. Các chuyên gia đã chia sẻ về những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay như: Phẫu thuật không cần niềng răng, gọt mặt V-line,  nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc, độn cằm… và nhận được nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt.

 

 

vi-cong-dong-6-550x518 Vì cộng đồng

Khách hàng được tư vấn dịch vụ với các Bác sĩ hoàn toàn miễn phí

 vi-cong-dong-7-550x385 Vì cộng đồng

Hội thảo thẩm mỹ của Tiến Sĩ Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh Viện PTTM Jeong Won – JW tại Hàn Quốc) và TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam) phá kỉ lục về số người tham dự (gần 2000 khách hàng bao gồm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh)

+++ Hoạt động từ thiện

TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung luôn cống hiến hết mình vì đam mê làm đẹp cho tất cả mọi người và không đặt nặng vật chất. Hàng năm, Bác sĩ vẫn luôn đóng góp chút ít thu nhập của mình đến với những phúc lợi xã hội và những việc công ích.

 

 

vi-cong-dong-8 Vì cộng đồng

TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng học bổng Vừ A Dính 500 triệu đồng cho đại diện – Bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam)

 vi-cong-dong-9-550x376 Vì cộng đồng

TS.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng 50 triệu đồng quỹ Hoàng Sa – Trường Sa cho đại diện – Bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu.

Chúng tôi tự hào đến thời điểm hiện tại vẫn là thẩm mỹ viện Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ tính xác thực, đầy đủ địa chỉ, thông tin Bác sĩ của chi nhánh tại Hàn Quốc.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]