flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Tìm hiểu thông tin độn cằm afamily

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Minh Thu, do em có cằm bị lẹm nên gương mặt nhìn không được cân đối cho lắm, em có tìm hiểu thông tin độn cằm afamily và biết đến Thẩm mỹ viện JW, mọi người có thể cho em biết một vài thông tin về phương pháp độn cằm afamily đã giới thiệu được không ạ?

(Minh Thu – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Minh Thu thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp độn cằm afamily đã giới thiệu là phương pháp giúp cải thiện dáng khuôn cằm dành cho những ai có khiếm khuyết cằm bị ngắn, bị lẹm hoặc bị lệch khiến gương mặt không được cân xứng bằng cách dùng chất độn độn vào vị trí cằm thích hợp.

 

don-cam-6-550x167 Tìm hiểu thông tin độn cằm afamily

 

Chất độn được dùng thường là một loại sụn nhân tạo có cấu trúc tương đương sụn nâng mũi hoàn toàn phù hợp với cơ thể người, tránh được các biến chứng không đáng có sau phẫu thuật. Thủ thuật này được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên sẽ không để lại bất kì dấu vết nào của phẫu thuật độn cằm.

Phương pháp độn cằm afamily giới thiệu là một kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có được khuôn cằm thon đẹp, thanh thoát như mong muốn rồi.

 

7 Tìm hiểu thông tin độn cằm afamily

 

Ngoài ra, phương pháp độn cằm này cũng có nhiều ưu điểm khác như:

  • Khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối và không lộ miếng độn.
  • Do là đường mổ trong khoang miệng nên hoàn toàn không có sẹo hay bất gì dấu vết nào để lại sau độn cằm.
  • Duy trì hiệu quả vĩnh viễn
  • Độn cằm chỉ là tiểu phẫu gây tê đơn giản, an toàn tuyệt đối
  • Độn cằm afamily đã giới thiệu là phương pháp rất ít đau và sau khi gây tê thì bạn hoàn toàn không cảm thấy đau.

Phương pháp độn cằm afamily đã giới thiệu trên các trang tin của mình tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng để cằm đẹp tự nhiên thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc và uy tín, chất lượng để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công nhé.

 

don-cam Tìm hiểu thông tin độn cằm afamily

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy dành cho tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước, là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn tại Việt Nam có sự áp dụng 100% công nghệ làm đẹp như nâng mũi s line, độn cằm, phẫu thuật hô móm, gọt mặt, v.v… được chuyển giao từ Hàn.

Ngoài ra,  đội ngũ y Bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện JW đảm bảo sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh tú, hoàn hảo như mong muốn khi đến đây độn cằm thẩm mỹ.

 

phau-thuat-don-cam-an-toan-tuyet-doi1 Tìm hiểu thông tin độn cằm afamily

 

Nếu bạn Minh Thu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]