flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc cằm đẹp

1. Thế nào là một chiếc cằm đẹp

Theo quan điểm truyền thống của người Việt, 1 người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ dài, nhọn, nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Đồng thời phải cân xứng và hài hòa với các bộ phận khác trên cơ thể và trên khuôn mặt. Đối với người Á Đông, khuôn mặt hình trái xoan phúc hậu luôn dành được nhiều thiện cảm, kéo theo cằm đẹp được không quá nhọn và phải có độ cong mềm mại.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn đánh giá một chiếc cằm đẹp :

– Khi nhìn thẳng:

+ Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi. Đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi sẽ khiến bạn nữ nhìn nữ tính và gợi cảm hơn.

+ Phần cằm, má, trán chia khuôn mặt thành 3 phần cân xứng.

tieu-chuan-danh-gia-mot-chiec-cam-dep Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc cằm đẹp

– Khi nhìn nghiêng:

+ Vặt 1 đường thẳng tưởng tượng từ điểm chính giữa 2 chân mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.

+ Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

+ Đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

Nếu chiếc cằm của bạn không đáp ứng đủ những tiêu chí trên, nhìn khuôn mặt bạn sẽ mất đi vẻ cân xứng, hài hòa.

2. Làm gì nếu chưa sở hữu cằm đẹp tự nhiên?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển giúp đưa ra những phương pháp cải thiện những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, tạo dáng cằm mới được đẹp tự nhiên. Độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, giúp khuôn mặt trở nên cân đối, mềm mại và lôi cuốn hơn.

don-cam-1 Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc cằm đẹp

Ngoài ra, JW còn giúp chỉnh sửa tất cả các khiếm khuyết khác trên mặt nhờ sự kết hợp các phương pháp thẩm mỹ hàm mặt như gọt mặt, hạ gò má hay phẫu thuật hô móm hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Các công nghệ này đều được chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc giúp thao tác các công nghệ này một cách chính xác theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn. Không cần phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà bạn vẫn có thể làm đẹp một cách tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]