flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Tiêu chuẩn đánh giá các loại số đo vòng 1

Có rất nhiều bạn gái thường nghĩ rằng cứ ngực to là đẹp nhưng đó không phải là tiêu chuẩn các loại số đo vòng 1. Vì thế, chuyên mục làm đẹp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn biết tiêu chuẩn đánh giá các loại số đo vòng 1 và như thế nào là bộ ngực đẹp hoàn hảo nhất qua bài viết dưới đây:

1. Kích thước của khuôn ngực cần phải cân xứng với chiều cao tự nhiên.

Để có được vòng 1 đẹp hoàn hảo thì bộ ngực đó cần phù hợp với chiều cao đang có của bạn. Theo các chuyên gia đánh giá tỉ lệ chiều cao với số đo vòng 1 như sau:

Nếu bạn có chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 hoàn hảo nhất là từ 76 đến 80 cm.

Nếu có chiều cao 155 cm thì vòng ngực đẹp và lý tưởng là 78-83 cm.

Nếu bạn có chiều cao lý tưởng là 160cm thì sẽ tương ứng với số đo vòng 1 đẹp là: 83-86cm.

Hay chiều cao đến 170cm thì nên sở hữu một khuôn ngực ở khoảng 86-93 cm.

Mức ngực của các chị em thường rơi vào khoảng mức trung bình là 78-83cm hoặc 83-86cm. Đó là lý do chính tại sao, các chị em có nhu cầu rất cao về nâng ngực và phẫu thuật nâng ngực, đồng thời các y Bác sĩ sẽ tư vấn rất rõ ràng, kĩ càng về kích cỡ túi ngực để sau khi phẫu thuật các bạn có được số đo vòng 1 hoàn hảo và cân đối với vóc dáng cơ thể nhất

26f768139d Tiêu chuẩn đánh giá các loại số đo vòng 1

2. Sự cân xứng hai bên ngực so với cơ thể

Ngực cân xứng ở hai bên và so với cơ thể cũng mang lại cho các chị em phụ nữ vòng 1 hoàn hảo nhất. Cách nhận biết hình dáng của bộ ngực khi không mặc nâng ngực phải tạo thành một tam giác cân và cạnh tam giác không vượt quá 17cm-20cm phụ thuộc vào chiều cao tự nhiên của từng người.

Ngoài ra đặc điểm số đo núm vú, chân vú cũng là yếu tố cần thiết để đánh giá vòng 1 đẹp. Để có đầu ngực đẹp thì khoảng cánh từ chân núm vú đến quầng vú phải hợp lý trung bình là từ 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng thì mới coi là vòng 1 quyến rũ

3. Sự săn chắc của bộ ngực, tránh trường hợp chảy xệ.

Ngoài các số đo vòng 1, thì sự săn chắc của vòng 1 cũng đóng vai trò quan trọng mang lại cho bạn vòng 1 đẹp và hoàn hảo.

9acee4afda Tiêu chuẩn đánh giá các loại số đo vòng 1

Hiện tượng chảy xệ vòng 1 hay gặp ở các chị em phụ nữ sau khi sinh con vòng 1 biến dạng do thói quen không mặc áo ngực, cho con bú hoặc do cai sữa….

Chính vì thế để có được số đo vòng 1 hoàn hảo ngoài việc duy trì các thói quen tốt như: lên chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dưỡng chất, tập luyện thể thao tốt cho vòng 1 thì việc thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng ngực làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hạn chế chảy xệ rất tốt giúp bạn có được vòng 1 hoàn hảo chỉ sau thời gian ngắn.

Xem thêm:

Nâng ngực không phẫu thuật

Những điều thú vị xung quanh vòng 1 của phái đẹp

Những dấu hiệu cho biết bạn đã mặc sai áo ngực


Comments are closed.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]