flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Thế nào là độn cằm bằng xương tự thân

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có nghe đến một phương pháp là độn cằm bằng xương tự thân. Cho em hỏi phương pháp này thực hiện như thế nào, có phải độn cằm bằng xương tự thân thì an toàn hơn không? Em cũng đang muốn đi phẫu thuật độn cằm nhưng không biết nên thực hiên như thế nào để cải thiện chiếc cằm bị lẹm của em. Mong thẩm mỹ tư vấn giúp ạ. ( Nguyễn Thị Kiều My – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Kiều My thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn hộp thư xin được trả lời như sau:

Làm đẹp là nhu cầu của mỗi người. Khác với phụ nữ xưa thường sở hữu khuôn mặt tròn bầu phúc hậu thì phụ nữ ngày nay ưa chuộng phong cách V Line đẹp cá tính. Do nhiều khuyết điểm trên mặt như cằm bị ngắn, cằm lẹm, lệch hay mất cân xứng nên có nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện.

the-nao-la-don-cam-bang-xuong-tu-than Thế nào là độn cằm bằng xương tự thân

Độn cằm bằng xương tự thân theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ khá mới ở Việt Nam. Khác với phẫu thuật độn cằm ngày trước, thay vì dùng chất độn để thẩm mỹ cho khách hàng thì phương pháp này được thực hiện bằng xương tự thân (còn gọi là kỹ thuật trượt cằm không để lại sẹo). Để tiến hành, Bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mạc cằm. Tiếp theo sẽ lật vạch cho lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển phần xương này ra trước. Sau đó được cố định xương bằng nẹp vis và khâu đóng vết thương.

Ngoài việc giải quyết được những khuyết điểm khuôn mặt, độn cằm bằng xương tự thân còn mang đến những ưu điểm nổi trội khác: xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng sẽ tự sống như bình thường, đối với một số bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì phương pháp độn cằm bằng bằng xương tự thân là giải pháp phù hợp nhất.

don-cam-11 Thế nào là độn cằm bằng xương tự thân

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp hay muốn được thăm khám trực tiếp từ Bác sĩ, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua những thông tin sau:

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]