flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

SNSD gọt mặt

SNSD là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm có 9 thành viên. Nhóm đang rất thành công trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Số lượng fan hâm mộ SNSD rất đông đảo, thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Đặc điểm nổi bật của SNSD là hát hay, nhảy giỏi, cùng với nhan sắc ưa nhìn. Đa phần các cô gái nhóm nhạc này không đẹp sắc sảo, mà họ có vẻ đẹp dễ thương và đáng mến.

Vì được yêu mến rất nhiều nên số lượng người tò mò thắc mắc về đời tư của SNSD cũng đông không kém. Đương nhiên mối quan tâm đầu tiên của họ là liệu những cô gái này có phẫu thuật thẩm mỹ hay không mà lại xinh đến thế. Đây là những nghi ngờ có cơ sở, bởi trong quá khứ cũng như hiện tại, số lượng ngôi sao giải trí Hàn Quốc đụng giao kéo để can thiệp nhan sắc là rất nhiều.

 

snsd-got-mat-1-550x345 SNSD gọt mặt

 

Để giải tỏa thắc mắc cho fan hâm mộ, hoặc vì lý do nào đó mà một số bức ảnh ngày trước của các thành viên SNSD đã bị rò rỉ. Đúng như nghi ngờ, nhan sắc thật sự của những Jessica, Yuri, Sunny… rất tầm thường. Nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ, chế độ giảm cân, ăn mặc, trang điểm… đặc biệt là phương pháp gọt mặt v line mà những cô gái SNSD đã có được hình ảnh xinh đẹp ngày nay.

Jessica SNSD gọt mặt

Dư luận bắt đầu dậy sóng tranh luận SNSD Jessica có từng phẫu thuật thẩm mĩ gọt mặt khi một bức hình post lên mạng với tiêu đề: “ Jessica SNSD và nghi án phẫu thuật thẩm mĩ” xuất hiện kèm hình ảnh so sánh.

Chủ đề có những bức ảnh từ ngày cô mới debut đến giờ. Trong đó, phần hàm của cô được đánh dấu cho thấy sự thay đổi.

Tác giả của bài post bức ảnh có viết: “Tại thời điểm debut, hàm của cô ấy hơi góc cạnh. Nhưng giờ đây nó rất thon gọn. Gương mặt cô ấy đã thay đổi”.

 

snsd-got-mat-2 SNSD gọt mặt

 

Trong khi những cáo buộc về phẫu thuật thẩm mĩ thường được phủ nhận bằng lí do sự thay đổi tự nhiên hay góc máy ảnh, thì bức ảnh này chỉ ra rằng đều được chụp khi Jessica đã debut và các góc ảnh đều tương đồng.

Jessica SNSD gọt mặt hay không thì cũng không ảnh hưởng gì đến vị trí của cô trong lòng người hâm mộ, bởi cô được xem như một vị công chúa vừa xinh đẹp vừa tài năng.

Yuri SNSD

Yuri của SNSD dính tin đồn dao kéo nhiều nhất nhì nhóm SNSD. So với gương mặt như thiên thần hiện nay của Yuri, hình ảnh xưa cũ của cô có thể bị chê là “xấu thậm tệ”. Và có khá nhiều ý kiến cho rằng Yuri SNSD gọt mặt để có được diện mạo xinh đẹp như ngày nay.

 

snsd-got-mat-3 SNSD gọt mặt

 

Sunny SNSD

Quý cô Sunny rất e ngại khi bị lục lọi ảnh quá khứ. Sunny bị tố đã chỉnh sửa hàm mặt, làm răng, cắt mí, nâng mũi. Nhiều nguồn tin cho rằng, nhờ vào thế lực của người bác, Sunny chẳng thiếu tiền tu bổ nhan sắc và trở nên nổi tiếng như hiện nay.

Tuy nhiên, rõ ràng nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ mà Sunny đã trở nên xinh đẹp hơn theo từng ngày, và giờ thì cô đã có hàng triệu fan hâm mộ luôn ủng hộ cô.

 

snsd-got-mat-4 SNSD gọt mặt

 

Nếu bạn cũng muốn có được gường mặt xinh đẹp, hài hòa như các cô nàng SNSD gọt mặt thì có thể tham khảo phương pháp gọt mặt v line hoặc độn cằm tại Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]