flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Phẫu thuật hàm hô triệt để một lần duy nhất

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một nụ cười đẹp tự nhiên và tự tin khoe với mọi người. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn thường phải cố nhịn hoặc có thói quen dùng tay để che đi nụ cười của mình nhằm giấu đi hàm răng hô. Đây là một hiện tượng hàm có xu hướng nhô ra phía ngoài làm ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt.

phau-thuat-ham-ho-triet-de-mot-lan-duy-nhat Phẫu thuật hàm hô triệt để một lần duy nhất

Nguyên nhân bị hàm hô là gì?

– Thông thường khi bố mẹ có hàm răng bị hô thì theo sự di truyền từ gen, 70% con sẽ thừa hưởng hàm hô.

– Thói quen xấu lúc nhỏ như thường xuyên mút tay, tật đưa lưỡi ra phía trước, tật cắn môi dưới hay chống cằm thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến bị hô.

Điều trị hàm hô như thế nào hiệu quả?

Trước kia, nhiều người cứ nghĩ hô thì phải đi niềng răng. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bị hô sau nhiều năm niềng răng vẫn không đem lại hiệu quả. Theo phân tích công nghệ hàm mặt hiện nay, hô được chia thành 3 loại, ở mỗi loại sẽ tương ứng với một phương pháp điều trị khác nhau nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Cụ thể là:

– Hô do răng: áp dụng phương pháp niềng răng. Độ tuổi phù hợp nhất là 10-18 tuổi.

– Hô do hàm: dùng phương pháp phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất. Khoảng 30% trường hợp hô do nguyên nhân xương hàm. Do đó, chỉnh nha hay gọi niềng răng sẽ không hiệu quả đối với hô do xương hàm.

– Hô do răng và hàm: kết hợp cả 2 phương pháp trên. Thông thường sẽ ưu tiên phẫu thuật hàm trước rồi sẽ niềng răng.

Để điều trị triệt để, phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân Bác sĩ điều trị hô phải am hiểu các kiến thức hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Hiện nay, phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến có thể khắc phục triệt để và nhanh chóng trường hợp hô do xương hàm. Căn cứ trên phim X-quang hàm mặt, Bác sĩ sẽ đánh giá chính xác mực độ hô và tiến hành nhỏ 2 răng số 4, qua đó thực hiện cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đo đạc. Với một số trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I sẽ chỉnh hô và hở lợi cùng lúc.

pt-ham-ho-6 Phẫu thuật hàm hô triệt để một lần duy nhất

Địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô uy tín nhất hiện nay?

Phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất là một kỹ thuật khó, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng những thao tác khéo léo, đặc biệt khả năng phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra chỉ định điều trị chính xác nhất.

Với công nghệ 100% được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh biện Jeong Won -Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín số 1 tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm.

ham-ho-1 Phẫu thuật hàm hô triệt để một lần duy nhấtham-ho-30 Phẫu thuật hàm hô triệt để một lần duy nhất

Với đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm cao, hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt cộng với 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc giúp đưa ra những nhận định chính xác về nguyên nhân gây hô hàm, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Ngoài ra, với phương pháp này, các Bác sĩ tại đây có thể giải quyết song song được tình trạng cười hở lợi. Nhờ sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ dùng một lần duy nhất giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu và hồi phục nhanh chóng từ 10 đến 14 ngày. Phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các khách hàng sẽ vô cùng an tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Để được tư vấn cụ thể với Bác sĩ, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]