flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có một câu hỏi muốn được tư vấn như sau: Mũi em hơi ngắn và bị gồ, mặt em cũng không được thon gọn. Vì vậy em muốn thực hiện gọt mặt V line và nâng mũi cao hơn. Tuy nhiên, em không biết là thực hiện phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp được không? (Trịnh Ngọc Thương – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thương thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp có được không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V line và nâng mũi S line là 2 phương pháp làm được được nhiều người ưa chuộng. Với trường hợp của bạn, mũi ngắn và bị gồ thì áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp nhanh chóng tạo được dáng mũi mới được cao và thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

mui-sline-6-550x157 Phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp được không

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện từ đầu, trụ mũi, đến sống mũi, chủ yếu sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai) chiếm 1/3 chiều dài mũi để ngăn chặn vĩnh viễn các biến chứng thường gặp phải của kỹ thuật cũ, và 2/3 sụn mềm nhân tạo để nâng cao sống mũi. Kết quả bạn sẽ có dáng mũi cao, thon gọn, kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, mềm mại theo dáng cong nhẹ hình chữ S.

got-mat-vuong-duoc-khong-1-550x189 Phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp được không

Còn gọt mặt V line là kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt, giúp tạo hình lại hai bên xương góc hàm bằng máy cắt xương hiện đại thông qua đường mổ nhỏ bên trong miệng, giúp giảm thiểu tối đa các biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo, tạo dáng khuôn mặt hình chữ S.

got-mat-nang-mui Phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp được không

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cả 2 phương pháp này đều được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn, được thực hiện với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp từ BV JW giúp đảm bảo an toàn, chính xác từng quy trình, đem lại hiệu quả tối ưu, an toàn nhất. Ngoài ra, do cả 2 phương pháp đều là kỹ thuật gây mệ nhẹ lúc thực hiện và không hề ảnh hưởng đến nhau nên Bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt nâng mũi kết hợp cùng lúc.

Để được cụ thể hơn và được các Bác sĩ chuyên môn thăm khám, đưa ra phương pháp phù hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]