flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Khuôn mặt của em giống bố nên khá góc cạnh, 2 bên hàm bè khiến cho mặt rất to và thô. Nhà em từng có ý định cho e phẫu thuật khuôn mặt nhưng lúc đó em còn đi học nên chưa sắp xếp được thời gian. Hiện giờ em vừa mới tốt nghiệp, trước khi đi làm em muốn cải thiện lại khuôn mặt của mình để được thon gọn, nữ tính hơn. Thẩm mỹ cho em hỏi phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? (Phan Thị Mỹ Duyên – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Mỹ Duyên thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Trường hợp như bạn Mỹ Duyên thông thường là do yếu tố di truyền với xương hàm to, bất cân xứng. Vì vậy khuôn mặt sẽ vuông, thô, làm mất đi nét nữ tính, dịu dàng. Để khắc phục được vấn đề này, phẫu thuật gọt mặt đang là giải pháp hàng đầu giúp mang lại khuôn mặt cân đối, thon gọn và hài hòa nhất.

Phẫu thuật gọt mặt là sự can thiệp thẩm mỹ vào vùng xương hàm, góc xương hàm và xương cằm. Tùy theo tình trạng mỗi người mà Bác sĩ sẽ thực hiện xử lý lượng xương vừa phải sao cho cân đối, hài hòa nhất. Với công nghệ gọt mặt V line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won và đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng thời gian vừa qua.

got-mat-jw-an-toan-uy-tin-300x298 Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Để thực hiện gọt mặt V line, Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap kết hợp với lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất xử lý đi phần xương 2 bên hàm. Sự kết hợp hoàn hảo này có thể giúp Bác sĩ thao tác liên tục, không bị đứt quãng giúp tạo được những đường nét cho khuôn mặt được tự nhiên nhất. Tất cả các trang thiết bị này đều được chuyển giao từ Hàn Quốc nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, không bị bọt xương hay sang chấn tổn thương như các công nghệ mài xương trước đây.

phau-thuat-got-mat-het-bao-nhieu-tien Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật gọt mặt V line có giá từ 80-100  triệu đồng, tùy vào tình trạng khách hàng và lượng xương cần xử lý và Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn sau khi được thăm khám trực tiếp.

Chính vì thể, để được cụ thể hơn, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số  141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu một khuôn mặt thon gọn tự nhiên.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]