flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn:

Thông qua bạn bè, tôi được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ gọt mặt V line từ Hàn Quốc. Cho tôi hỏi, với phương pháp này phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? (Trương Ngọc Cẩm Lệ – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Cẩm Lệ thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu một khuôn mặt V line thon gọn hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này có thể khắc phục được các khuyết điểm như khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to bè, mặt vuông, chữ điền bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại tác động, xử lý 2 bên xương hàm cho mặt được thon hơn, tạo dáng hình chữ V đẹp tự nhiên.

got-mat-dai-duoc-khong-1 Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Phương pháp này được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won  và đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần số Hi Speed Aesculap và lưỡi cưa chuyên biệt dùng một lần duy nhất có thể thao tác liên tục, không bị đứt quãng, giúp tạo đường nét khuôn mặt mới tự nhiên, không bị gồ ghề hay có hiện tượng sang chấn tổn thương như các kỹ thuật mài xương trước đây.

Ở đây, các Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định cụ thể nguyên nhân khiến cho khuôn mặt bạn không được thon gọn. Xác định vị trí, ước lượng lượng xương cần được xử lý trước khi thực hiện. Sau đó, thông qua một đường rạch nhỏ trong khoang miệng, bóc tách khoang trống hàm và cằm rồi đưa thiết bị cắt xương vào thực hiện, giúp tạo được những đường nét mới phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Vì thế, kỹ thuật này không để lại bất kì dấu vết hay sẹo xấu sau này cho khách hàng.

phau-thuat-got-mat-gia-bao-nhieu Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ gọt mặt V line từ BV JW. Đội ngũ Bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp thao tác một cách nhuần nhuyễn, chính xác, đúng theo kỹ thuật được chuyển giao.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt chỉ từ 80-100 triệu đồng, tùy vào lượng xương được xử lý mà sẽ có những mức phí khác nhau. Để được cụ thể hơn, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]