flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

 Chào trung tâm. Em có một chiếc cằm bị lẹm vào trong rất xấu, nó làm miệng em cứ hô ra. Cho em hỏi Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào vậy ạ? Xin cho em một lời khuyên. Cảm ơn trung tâm rất nhiêu!

 

(Thùy Chi, Khánh Hòa) 

 

THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI

 

Xin chào bạn Thùy Chi!

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào của bạn như sau:

 

Nhiều người yêu thích gương mặt V line chuẩn mực và độn cằm là một phương pháp giúp đạt được mục địch này mà không cần phẫu thuật phức tạp.

 

Don-cam-thuc-hien-nhu-the-nao Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào ?

Sở hữu chiếc cằm VLINE thon gọn góp phần tạo nên khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười tỏa sáng

 

Với độn cằm, giới chuyên môn đánh giá là đơn giản nhất trong các tạo hình đường viền khuôn mặt. Chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, sau khoảng 30-45 phút kết quả sẽ khiến bạn hài lòng. Đặc biệt, nó rất thích hợp với những ai có cằm lẹm, ngắn, thụt vào trong như trường hợp của bạn.

 

Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào?

 

Miếng độn cằm được Bác sĩ đưa vào từ bên trong miệng qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối.

 

Do đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên sau khi liền không hề để lạ sẹo.

 

Hinh-anh-phau-thuat-don-cam-11 Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào ?

Hình ảnh minh họa trước và sau khi độn cằm

 

Sự khác biệt của công nghệ Hàn Quốc là có thêm một khâu quan trọng: cố định miếng độn bằng nẹp vis cố định. Công nghệ độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là nơi đi đầu khi áp dụng công nghệ độc quyền này, giúp cho bạn thoải mái cười nói mà không e ngại việc di lệch. Kết quả lại được duy trì trọn đời và tuyệt đối an toàn.

 

Tất cả nguyên vật liệu độn cằm tại JW đều được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Từ Implant, chỉ khâu tới cả nẹp vis, mang đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn và quyến rũ, không đau, không cần kiêng khem hay nghĩ dưỡng lâu.

 

Don-cam-tai-tham-my-vien-JW-Han-Quoc Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào ?

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc nổi tiếng là địa chỉ độn cằm uy tín

 

Công nghệ phẫu thuật Hàn Quốc đích thực mang lại cho bạn một sự lựa chọn mới. Mặt bạn sẽ dài hơn theo đúng tỉ lệ chuẩn, đồng thời hiệu ứng hô như hiện tại sẽ mất đi nhanh chóng.

 

Để tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm đồng thời đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ của bạn, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc liên hệ qua hotline  09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 của chúng tôi.

 

 

,

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]