flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Phải chăng gọt mặt không dành cho nam giới

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Hoàng Minh, gương mặt của em khá là góc cạnh khiến nhìn có vẻ dữ dằng, không được thiện cảm cho lắm. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, em có nghe nói rất nhiều về phương pháp gọt mặt v line, nhưng đây là cách làm đẹp dành cho nữ giới, mọi người cho em hỏi phải chăng gọt mặt không dành cho nam giới ạ? Vậy em phải làm sao để cải thiện diện mạo của mình ạ?

(Hoàng Minh – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Hoàng Minh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phải chăng gọt mặt không dành cho nam giới” về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Từ trước đến nay người ta thường nghĩ làm đẹp là việc chỉ dành cho chị em phụ nữ, quan niệm này hoàn toàn sai lầm đối với xã hội hiện đại ngày nay, vì nhu cầu chăm chút cho ngoại hình của mình thì ai cũng có kể cả nam hay nữ và quan trọng như nhau, đặc biệt là phái nam ngày nay ngày càng nhận thức được sự ảnh hưởng của vẻ bề ngoài đối với cuộc sống.

 

imagereadtop201154291294100290360834 Phải chăng gọt mặt không dành cho nam giới

 

Hiện nay, gọt mặt v line đang là phương pháp làm đẹp gây “sốt” nhất đối với chị em phụ nữ vì có thể mang đến gương mặt thon gọn, xinh xắn như nỗi ước ao bao lâu của phái đẹp. Nhiều người nghĩ rằng gọt mặt không dành cho phái nam vì cho rằng kết quả mang lại sẽ khiến họ mất đi vẻ nam tính ban đầu.

Sự thực là có một phương pháp gọt mặt khác dành riêng cho nam giới, đây là cách gọi chung cho những kỹ thuật chỉnh hình gương mặt thô to của phái nam trở nên thon gọn, ưa nhìn hơn. Việc can thiệp thẩm mỹ vào khuôn mặt sẽ tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng và chẩn đoán của Bác sĩ.

 

564867061 Phải chăng gọt mặt không dành cho nam giới

 

Gương mặt nam giới vốn to bè, vuông góc cạnh hơn rất nhiều so với nữ giới vì thế nên việc gọt mặt cho nam giới cũng phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều so với gọt mặt v line cho nữ, tức là làm sao để tạo hình gương mặt nhỏ gọn lại, cằm đẹp  không quá nhọn, để giữ nét nam tính cuốn hút.

Nói gọt mặt không dành cho nam giới là hoàn toàn không đúng vì hiện nay lượng khách hàng là nam giới tìm đến các thẩm mỹ viện để được phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ ngày càng tăng, nếu bạn cũng là một người có nhu cầu này thì việc quan trọng nhất là cần tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để “làm đẹp” an toàn nhé!

 

1402072259_2a_jpg21 Phải chăng gọt mặt không dành cho nam giới

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành trong việc áp dụng 100% các công nghệ, kỹ thuật như độn cằm, gọt mặt, nâng mũi s line, trượt cằm, v.v… chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, đặc biệt là đối với phương pháp gọt mặt cho nam giới này và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, tận tâm đảm bảo giúp bạn có gương mặt vừa thon gọn, vừa giữ nét nam tính, cuốn hút, mạnh mẽ như mong muốn.

Nếu bạn Hoàng Minh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]