flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Những sai lầm khiến “mặt mụn, da xấu” khi sử dụng kem dưỡng da

Dưỡng ẩm là một trong những bước sử dụng kem dưỡng da cho việc chăm sóc da hàng ngày của bạn. Hầu hết các quý cô đều đã đọc, và nghe nói quá nhiều về việc quan trọng cần dùng kem dưỡng cho làn da khi bắt đầu vào tuổi 25. Mỗi nhãn mỹ phẩm đều có từng dòng kem dưỡng dành riêng cho mỗi loại da và phương pháp thực hiện để đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại chăm sóc da không đúng cách khiến cho da bạn trở nên xấu và nhiều mụn hơn. Sau đây là những sai lầm khiến “mặt mụn, da xấu” khi sử dụng kem dưỡng da.

1. Không rửa mặt trước khi bôi kem

nhung-sai-lam-khien-mat-mun-da-xau-khi-su-dung-kem-duong-da Những sai lầm khiến mặt mụn, da xấu khi sử dụng kem dưỡng da

Rửa mặt là một trong những bước quan trọng nhất trong việc chăm sóc da, nó giúp lấy hết cặn bẩn trong lỗ chân lông từ đó giúp kem thấm đều, sâu vào làn da. Suốt ngày dài học tập và làm việc, mỹ phẩm cũng như không ít bụi bẩn sẽ tạo nên một lớp dày trên bề mặt da. Lúc này nếu bôi kem dưỡng không chỉ làm da không hấp thụ được mà càng khiến bít lỗ chân lông, tạo cơ hội cho mụn xuất hiện. Vậy nên trước khi dưỡng da, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm từ 3-5 phút sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

2. Bôi kem khi da khô

Các loại kem dưỡng da sẽ hữu dụng hơn nếu bạn sử dụng khi da vẫn còn ẩm. Lời khuyên của các chuyên gia da liễu là sau khi rửa mặt bạn nên để da khô tự nhiên hoặc dùng khăn mềm thấm nhẹ. Sau đó, khi da đã gần khô và vẫn còn độ ẩm cần thiết thì lúc này chúng ta nên sử dụng kem dưỡng.

3. Lượng kem quá nhiều

nhung-sai-lam-khien-mat-mun-da-xau-khi-su-dung-kem-duong-da-1 Những sai lầm khiến mặt mụn, da xấu khi sử dụng kem dưỡng da

Thoa kem quá nhiều khiến da bạn bị bí, nhờn không chỉ làm công dụng của kem bị giảm đi đáng kể mà còn khiến da dễ bị nổi mụn. Với các loại dưỡng dạng kem, mỗi lần chúng ta chỉ cần dùng một lượng nhỏ khoảng hạt bắp (ngô), chấm vào các điểm trên gương mặt như trán, gò má, cằm… sau đó thoa vòng tròn hướng ra ngoài, như vậy sẽ giúp kem tán đều và thẩm thấu tốt hơn.

4. Chỉ sử dụng kem ban đêm

Bạn không biết rằng, ban ngày làn da cũng cần được bảo vệ và chăm sóc. Một lớp dưỡng trước khi trang điểm sẽ giúp làn da được bảo vệ và cung cấp độ ẩm suốt cả ngày dài nhất là trước môi trường nhiều khói bụi, ô nhiễm hoặc trong văn phòng với điều hòa được bật suốt cả ngày sẽ khiến làn da bị khô và mất nước trầm trọng.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]