flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị mụn

Làn da bạn khi bị mụn thường rất nhạy cảm. Vì thế, khi sử dụng mặt nạ trị mụn không đúng cách sẽ vô tình huỷ hoại da mà chị em không biết. Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị mụn sau đây sẽ giúp làn da của bạn được chăm sóc một cách hiệu quả hơn.

Vừa nặn mụn xong đã đắp mặt nạ

nhung-luu-y-khi-dap-mat-na-tri-mun Những lưu ý khi đắp mặt nạ trị mụn

Việc nặn mụn đã là điều tối kỵ đối với làn da, nhưng sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu chúng ta đắp mặt nạ ngay sau khi vừa nặn mụn. 

Việc nặn mụn đã là điều tối kỵ đối với làn da, nhưng sẽ càng nghiêm trọng hơn nếu chúng ta đắp mặt nạ ngay sau khi vừa nặn mụn. Nguyên nhân là do khi vừa nặn mụn xong, các vi khuẩn, bã nhờn, chất bẩn vẫn còn ở lại trên da. Đắp mặt nạ lúc này có thể làm cho chúng quay ngược trở lại bên trong da, khiến tình trạng mụn càng nghiêm trọng.

Không chỉ thế, nếu bạn đắp mặt nạ khi vừa nặn mụn xong, một số chất trong mặt nạ có thể phản ứng với phần da hở (ở vị trí mụn), gây kích ứng và làm tổn thương da.

Không vệ sinh da khi đắp mặt nạ

Không vệ sinh da mặt trước khi đắp mặt nạ vì nghĩ đắp xong cũng phải rửa mặt lại với nước nên không cần thiết. tuy nhiên đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải, thậm chí còn trở thành thói quen. Tuy nhiên việc này thường gây hại cho da hơn là có thể điều trị mụn trứng cá vì các bụi bẩn trên mặt cũng chứa rất nhiều loại vi khuẩn không tốt. Khi đắp mặt nạ mà da còn bẩn khi đó sẽ tạo điều kiện cho việc mụn hình thành ngày càng nhiều. Nó tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập vào sâu bên trong da, khiến tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn.

Đắp mặt nạ trị mụn quá nhiều 

Việc đắp mặt nạ là khâu giảm mụn rất tốt. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng khi da bạn đang bị mụn vì chúng sẽ càng làm cho mụn nổi nhiều hơn và rất khó chữa trị. Tốt nhất, bạn nên xin lời khuyên của bác sỹ xem loại mặt nạ đắp mặt nàp phù hợp với tình trạng da hiện tại của mình.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]