flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Hồng Anh, hiện đang là sinh viên năm 3 học ở Sài Gòn. Mũi em hơi thấp và em muốn đi nâng mũi lâu rồi nhưng chưa sắp xếp được thời gian phù hợp. Cho em hỏi tại thẩm mỹ mình nâng mũi bao nhiêu tiền vậy ạ? (Cao Nguyễn Hồng Anh – Sinh viên)

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu một dáng mũi cao thanh thoát không những giúp cân đối khuôn mặt mà còn có thể giúp tạo điểm nhấn, ấn tượng với mọi người xung quanh. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp hữu hiệu để nhanh chóng đem lại chiếc mũi  cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

4e7002a81f Nâng mũi bao nhiêu tiền?Chiếc mũi cao thanh thoát tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên đã thực hiện chuyển giao thành công công nghệ nâng mũi này từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Kỹ thuật nâng mũi cũng đa dạng, nhiều chất liệu khắc nhau. Tùy thuộc vào tình trạng của chiếc mũi cũng như mong muốn của khác hàng mà Bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp khác nhau. Trong đó, nâng mũi S Linenâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 2 trong số các phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao của các khách hàng thời gian qua.

05f95a66ec Nâng mũi bao nhiêu tiền?Kỹ thuật nâng mũi S Line eb6d24b60d Nâng mũi bao nhiêu tiền?Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Với thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn, để trả lời một cách chính xác bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được các Bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng cũng như đưa ra phương pháp phù hợp và chi phí cụ thể nhất. Bởi mỗi phương pháp sẽ sử dụng kỹ thuật và chất liệu riêng biệt nên chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Đây là : BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với Bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sớm cải thiện được khuyết điểm của mình.

Xem thêm:

Bí quyết để đo vòng 1 chính xác, đơn giản

Cách chăm sóc ngực đẹp cho phụ nữ sau khi sinh

Nâng ngực an toàn không?


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]