flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Mặt nạ trắng da dành cho da nhờn

Bạn đang sở hữu làn da nhờn và bạn mong muốn làm trắng da từ mặt nạ thiên nhiên? Dưới đây là các mặt nạ trắng da dành cho da nhờn có nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên. Thực hiện đều đặn mỗi tuần sẽ giúp làn da bạn không những bớt dầu mà còn trắng lên trông thấy.
 mat-na-trang-da-danh-cho-da-nhon Mặt nạ trắng da dành cho da nhờn
Da nhờn là làn da tiết khá nhiều dầu, lỗ chân lông to và dễ bị mụn. Để nhận biết làn da nhờn rất dễ, sau khi rửa mặt 10 phút bạn dùng khăn giấy chấm lên mặt sẽ thấy dầu bám vào khăn giấy.
Cách làm trắng da cho làn da dầu cũng khá đơn giản, chỉ cần chịu khó đắp mặt nạ 2-3 lần mỗi tuần và liên tục trong một tháng thì bạn sẽ có ngay làn da trắng hồng như ý.
Mặt nạ nho
Mat-na-trang-da-danh-cho-da-nhon2 Mặt nạ trắng da dành cho da nhờn
Nước ép nho có tác dụng kiềm dầu, cân bằng độ ẩm và làm sáng da. Có 2 cách làm mặt nạ trắng da dành cho da nhờn từ nho.
Cách 1: hòa nước ép nho với bột mỳ thành một hỗn hợp sánh mịn. Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
Cách 2: trộn đều nước ép nho với 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 lòng trắng trứng gà. Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
Mặt nạ táo – mật ong
Táo rửa thật sạch và cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, thêm mật ong và trộn hỗn hợp thật đều.
Đắp mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
mat-na-trang-da-danh-cho-da-nhon-3 Mặt nạ trắng da dành cho da nhờn
Mặt nạ dâu tây – mật ong
Dâu tây có tác dụng kiềm dầu tốt, ngăn ngừa mụn và làm trắng da. Dâu tây kết hợp với mật ong thành một loại mặt nạ trắng da, trị mụn thích hợp cho da dầu. Cách thực hiện tương tự như mặt nạ táo – mật ong.
Mặt nạ dưa leo, lòng trắng trứng
Trộn nướp ép dưa leo với lòng trắng trứng, đánh cho hỗn hợp nổi bọt lên luôn nhé! Dùng bông gòn thấm nước ép cà chua bôi lên mặt, để trong 15-20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]