flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Mặt thô và to bè khiến nhiều bạn nữ cảm thấy thiếu tự tin và không được thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cao trong việc đem lại một khuôn mặt thon gọn tạo dáng V Line cho phái đẹp như gọt mặt, độn cằm, … Tuy nhiên, với tâm lý ” sợ đau” và “không dao kéo”, lựa chọn sử dụng sản phẩm thẩm mỹ để thon  mặt như mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible trở thành một xu hướng  mới của phái đẹp.

Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible được quảng cáo “tạo khuôn mặt V Line dễ dàng không cần phẫu thuật”, giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo người muốn sở hữu gương mặt thon gọn nhưng lại ngại thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt thông thường.  Slim Face Bible này sản xuất tại Thái Lan có thể giúp giảm lượng mỡ thừa tích tụ xung quanh mặt, làm mặt thon gọn ngay lần đầu sử dụng khoảng 40 phút và đắp mặt nạ đều đặn tuần 2-3 lần.

mat-ma-got-mat-slim-face-bible-550x412 Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Hướng dẫn sủ dụng mặt nạ gọt mặt slim face bible

Bước 1: Sửa sạch mặt và làm khô mặt

Bước 2: Apply mặt nạ lên phần dưới cằm và 2 bên má – khi đeo mặt nạ sẽ có cảm giác nóng mặt

Bước 3: Đeo dây đeo nâng cơ mặt – Đeo ít nhất trong vòng 1 tiếng

Bước 4: Tháo mặt nạ ra và rửa sạch mặt bằng nước lạnh (không cần sữa rửa mặt)

Sử dụng liên tục 4 tuần mỗi ngày một lần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt với gương mặt hoàn toàn được thon gọn săn chắc tạo hình chữ V quyến rũ xinh xắn. Sau 1 tháng, nếu bạn muốn có làn da hồng hào, máu huyết lưu thông và duy trì khuôn mặt thon gọn mãi, bạn có thể sử dụng một tuần 1-2 lần mặt nạ V-line.

Thực tế cho thấy, loại sản phẩm này chỉ có tác dụng với những người có khuôn mặt vuông do bị tích tụ mỡ mặt nhiều và chỉ hiệu quả trong một thời gian ngắn. Đối với những trường hợp nguyên nhân là do xương hàm thì hoàn toàn không đem lại tác dụng gì. Chính vì thế, trước khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, các khách hàng nên tìm hiểu đầy đủ thông tin chính xác, tránh tiền mất mà không đạt hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn mong muốn có một khuôn mặt thon gọn lâu dài vĩnh viễn thì có thể tìm đến với các phương pháp thẩm mỹ như phương pháp gọt mặt, tạo cằm trái xoan, Vline..bạn có thể yên tâm với khuôn mặt đẹp lâu bền vĩnh viễn.

don-cam-radies-e1428282515278 Mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người lựa chọn. Là trung tâm đầu tiên hợp tác toàn diện với bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Tất cả các công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ đều được bệnh viện chuyển giao, đồng thời các Bác sĩ tại trung tâm được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng khuôn mặt V Line đẹp nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]