flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Làn da đẹp hoàn hảo với 5 thủ thuật che khuyết điểm hiệu quả

Chẳng ai là có làn da hoàn hảo cả, nhưng vì sao nhiều người vẫn được đánh giá có làn da hoàn hảo? Hãy cùng các chuyên gia trang điểm đưa ra những thủ thuật che khuyết điểm để giúp bạn đẹp hoàn hảo nhé.

Làn da đẹp hoàn hảo với 5 thủ thuật che khuyết điểm hiệu quả

1. Dùng một chiếc cọ siêu mềm để che giấu những vết mẩn đỏ

lan-da-dep-hoan-hao-voi-5-thu-thuat-che-khuyet-diem-hieu-qua-1 Làn da đẹp hoàn hảo với 5 thủ thuật che khuyết điểm hiệu quả

Nhắc đến những vết bỏng nắng hay mẩn đỏ do dị ứng, cô gái nào cũng phải nhăn trán một chút.

Trước tiên, để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời, bạn nền dùng kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF chống nắng như một lớp nền giúp da có đủ độ ẩm trước khi bôi lên mặt bất kỳ loại kem nền hay kem che khuyết điểm nào. Nếu bạn có những vết bỏng nắng hay mẩn đỏ do dị ứng thì hãy tránh dùng những loại kem che khuyết điểm hay kem nền có chứa chất tạo mùi thơm nào vì những chất tạo mùi này có thể gây kích thích khó chịu trên da. Bạn nên dùng chiếc cọ siêu mềm và phải thật nhẹ nhàng bôi lớp nền hay che khuyết điểm lên da để có một lớp che phủ tự nhiên, mịn đồng thời tránh cho làn da bị kích thích thêm do cọ xát mạnh hay lông cọ cứng, không đủ mềm.

2. Dưỡng ẩm cho những vết xước trước khi che giấu

Khi mùa hè đến, các cô gái thường có xu hướng cạo hay wax lông chân. Trong lúc cạo, bạn rất dễ tạo ra những vết xước trên da và bạn muốn che giấu chúng khi diện một chiếc váy. Hãy đảm bảo rằng vết xước của bạn đã khép miệng hoàn toàn trước khi bạn bôi lên bất cứ sản phẩm nào để che giấu chúng nếu không bạn sẽ bôi những sản phẩm trang điểm lên vết thương hở. Bạn biết đấy, điều này hoàn toàn có thể dẫn đến nhiễm trùng sau đó.

Giống như vết bỏng do nắng ở trên, bạn hãy bôi kem dưỡng ẩm lên vết thương để tạo một lớp bảo vệ ngăn không kích thích vết xước hay vết cắt. Sau đó dùng kem che khuyết điểm hay kem nền để che giấu như bình thường.

3. Dùng che khuyết điểm trước khi dùng kem nền

lan-da-dep-hoan-hao-voi-5-thu-thuat-che-khuyet-diem-hieu-qua Làn da đẹp hoàn hảo với 5 thủ thuật che khuyết điểm hiệu quả

Để che giấu được những khuyết điểm trên mặt như mụn đầu đinh, da bong tróc, mẩn đỏ hay quầng thâm dưới mắt, bọng mắt, bạn hãy bắt đầu bằng kem che khuyết điểm trước. Tại sao ư? Bởi vì những sản phẩm tập trung che giấu khuyết điểm trên da như kem che khuyết điểm thường tạo lớp che phủ dày hơn so với kem nền và dễ bị lộ nếu bạn dùng sau lớp kem nền. Vì thế, hãy dùng kem che khuyết điểm trước, lớp kem nền bạn phủ lên sau đó sẽ che giấu lớp che khuyết điểm này.

4. Che giấu mạch máu và mẩn đỏ trên mí mắt

Để làm phần mắt trên trông thật min, sáng không tì vết một cách tự nhiên, bạn cần quét lên vùng da mỏng trên mắt này một lớp che khuyết điểm mỏng. Lớp che phủ mỏng này sẽ giấu đi những mạch máu có thể nhìn thấy rõ hay vùng mẩn đỏ hoặc những khuyết điểm khác trên mí mắt của bạn. Đừng dùng phấn mắt như một lớp lót cho vùng da mắt hay đừng dùng phấn mắt trước khi bạn dùng phấn lót hoặc che khuyết điểm cho vùng da này bởi vùng da mắt mỏng cần một lớp bảo vệ và lớp lót dạng kem này cũng giúp phấn mắt bên trên không bị lem hay bay bớt sau vài giờ trang điểm.

5. Dùng kem che khuyết điểm có màu

lan-da-dep-hoan-hao-voi-5-thu-thuat-che-khuyet-diem-hieu-qua-2 Làn da đẹp hoàn hảo với 5 thủ thuật che khuyết điểm hiệu quả

Thật không may nếu nốt mẩn đỏ quá đậm tới mức bạn vẫn nhìn rõ kể cả khi đã dùng một lớp che khuyết điểm phủ lên trên, thậm chí như thể bạn chưa từng dùng bất cứ cái gì để phủ lên.

Nếu những nốt mụn hay vết thâm hay quầng mắt quá lớn, quá đậm màu, che khuyết điểm thôi là chưa đủ. Trong trường hợp này, bạn cần dùng kem che khuyết điểm có màu như một lớp kem lót cân bằng sắc tố da để giúp vùng da bị đổi màu cân bằng với tông màu da ở những vùng còn lại trên gương mặt. Kem che khuyết điểm màu xanh lá cây hay vàng sẽ rất hiệu quả trong việc che giấu những vết đỏ trong khi tông màu cam hồng xỉn sẽ hiệu quả với những vết thâm nám hay quầng mắt.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]