flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Kỹ thuật gọt mặt độn cằm Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có tham khảo một số trang thông tin trên mạng, được biết tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  có gọt mặt độn cằm là hai phương pháp giúp tạo dáng khuôn mặt được thon gọn hình V line. Em cũng muốn cải thiện lại khuôn mặt của mình cho giống V line mà không biết nên gọt mặt hay độn cằm. Cho em hỏi gọt mặt độn cằm áp dụng cho những đối tượng như thế nào ạ? ( Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Bình Phước)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Nhàn,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư của chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt độn cằm áp dụng cho những đối tượng nào của bạn hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, gọt mặt và độn cằm là hai phương pháp thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt đang rất được ưa chuộng và sử dụng để có khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát hơn. Đây là những kỹ thuật tiên tiến nhất của Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW và áp dụng thành công, được nhiều khách hàng đánh giá cao thời gian qua.

ky-thuat-got-mat-don-cam-han-quoc Kỹ thuật gọt mặt độn cằm Hàn Quốc

Gọt mặt là phương pháp sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới để cắt bỏ phần góc hàm hai bên khuôn mặt. Phương pháp này được Bác sĩ mổ một đường nhỏ trong miệng, sau đó bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm để thực hiện. Thiết bị hiện đại cộng với thao tác thành thạo của các chuyên giao thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh tạo hình thẩm mỹ và 4 năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc giúp cho quy trình gọt mặt được diễn ra một cách an toàn và nhẹ nhàng. Với phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp có khuôn mặt vuông, chữ điền, mặt to bè có xương hàm quá to, …giúp tạo khuôn mặt được thon gọn hơn.

got-mat-dau-don-khong-2 Kỹ thuật gọt mặt độn cằm Hàn Quốc

Còn độn cằm là hình thức Bác sĩ sử dụng một chất liệu độn có cấu tạo như sụn mũi để đưa vào vùng cằm thông qua một đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng. Sau đó được cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch, giúp cằm mới trở nên chắc chắn, đẹp tự nhiên và có thể tồn tại vĩnh viễn. Đây cũng chính là đặc điểm tối ưu mà chỉ có độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thực hiện được. Phương pháp độn cằm thường áp dụng cho những người có khuôn mặt bị cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm bị lệch, mất cân xứng, …

don-cam-bao-lau-thi-lanh-3 Kỹ thuật gọt mặt độn cằm Hàn Quốc

Cả hai phương pháp trên đều có được những ưu điểm như giúp cằm được thon gọn và đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt. Tất cả quy trình đều được thực hiện qua một đường mổ trong miệng nên hoàn tòan không để lại sẹo, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.. Công nghệ thẩm mỹ này được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc nên rất an toàn, không để lại biến chứng cho khách hàng, thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Tùy vào mỗi khuyết điểm mà Bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên gọt mặt hay độn cằm. Chính vì thế, để biết mình đang trong trường hợp nào, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 để được thăm khám cụ thể.

got-mat-trai-xoan Kỹ thuật gọt mặt độn cằm Hàn QuốcHình ảnh gọt mặt

don-cam-1 Kỹ thuật gọt mặt độn cằm Hàn QuốcHình ảnh độn cằm

Nếu có bất kì thắc mắc thì hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111 bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]