flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Hút mỡ và căng da bụng được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, tôi muốn thực hiện hút mỡ nhưng do sợ sau khi hút mỡ xong da bụng sẽ bị chùng. Vậy tôi có thể vừa hút mỡ và căng da bụng được không? Mong sớm nhân được giải đáp từ hộp thư tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Lê Tố Trinh -Đồng Nai)

Trả lời;

Xin chào bạn Tố Trinh

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã nhận được thắc mắc của bạn,   cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn hộp thư tư vấn thẩm mỹ xin được giải đáp như sau:

Để có một vòng eo thon gọn là niềm mơ ước của hầu hết phụ nữ hiện nay. Việc sử dụng các phương pháp hút mỡ hiện đã khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn lo ngại sau khi hút mỡ da sẽ bị chùng và lồi lõm không được đẹp.

hut-mo-va-cang-da-bung-duoc-khong-550x366 Hút mỡ và căng da bụng được không

Với những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp các chị em phụ nữ có thể yên tâm khi thực hiện hút mỡ và căng da bụng tại JW.  Phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vóc dáng. Với kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay thì chị em có thể kết hợp vừa căng da bụng vừa hút mỡ trong một lần mà không phải lo lắng có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Để phẫu thuật căng da bụng kết hợp hút mỡ trong một lần Bác sĩ sẽ sử dụng nhiệt lượng chiếu trực tiếp vào vùng bụng để hóa lỏng các mô mỡ, sau đó đưa lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Tia Lipo có tác dụng sắp xếp lại Collagen không cho mỡ tích tụ trở lại sau điều trị, đây là phương pháp có ưu điểm vượt trội. Để căng da bụng Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, bóc tách cơ sau đó cắt đi phần da thừa sao cho cơ bụng săn chắc và có độ đàn hồi tốt.

Ưu điểm của phương pháp căng da bụng kết hợp hút mỡ là bạn sẽ có vòng 2 thon gọn sau một lần phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian tập thể dụng. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng khoảng 1 – 2 giờ tùy thuộc vào lượng mỡ nhiều hay ít.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ và thiết bị hiện đại nhằm đẹp đến một vẻ đẹp hoàn mỹ với vòng 2 thon gọn bất ngờ cho các khách hàng có nhu câu.

 

 

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]