flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn:

Vùng bụng của em không được thon gọn lắm, đặc biệt khi mặc đồ ôm hay ngồi xuống rất dễ bị lộ các ngấn mỡ. Em rất ngại phải thực hiện hút mỡ bằng cách phẫu thuật. Gần đây, em được một người bạn giới thiệu về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nên cũng muốn thực hiện giảm mỡ bụng bằng công nghệ này. Cho em hỏi hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền vậy? (Nguyễn Thị Hồng Phương – Quận 9)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Phương,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Vùng bụng, đùi, … là những vị trí rất dễ bị tích tụ mỡ thừa. Nguyên nhân chủ yếu thường do chế độ ăn uống chưa hợp lý và lười vận động khiến cho mỡ càng nhiều gây mất thẩm mỹ, nghiêm trọng hơn là các vấn đề về sức khỏe sau này. Để cải thiện được những ngấn mỡ rắn chắc, loại bỏ vòng 1 bánh mì “xấu xí” kia đi hiện nay có nhiều phương pháp, trong đó hút mỡ không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các khách hàng thời gian gần đây.

hut-mo-bung-6-550x192 Hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hút mỡ không phẫu thuật là công nghệ sử dụng các bước sóng để hóa lỏng mỡ thừa. Với công nghệ hút mỡ bụng Hàn Quốc, thiết bị  được sử dụng đó là máy hút mỡ bụng thế hệ mới Laser Lipo. Thiết bị này sở hữu bước sóng tiên tiến, có cơ chế hoạt động mạnh nhất so với các thiết bị khác nên có thể loại bỏ đến  98% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Ở đây, bước sóng sẽ đi sâu vào từng liên kết tế bào mỡ, đánh sâu và đều từng mô mỡ rắn chắc nhất, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài nhờ một đầu hút nội soi chuyên dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn có  thể tái tạo và sắp xếp các Collagen cho vùng da vừa thực hiện được săn chắc, mịn màng hơn.

hut-mo-bung-khong-phau-thuat-bao-nhieu-tien Hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Đặc biệt, để giúp đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn kết hợp đi sóng siêu âm cao tần RF giúp tối ưu lại những  khuyết điểm mà các công nghệ khác không làm được, loại bỏ tình trạng da chùng, chảy xệ do hút mỡ gây nên.

Tùy vào yêu cầu dịch vụ của khách hàng và lượng mỡ được lấy ra mà hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau:

– Hút mỡ bụng từng vùng 25-35 triệu

– Hút mỡ bụng không tạo hình rốn 40-50 triệu

– Hút mỡ bụng có tạo hình rốn 50-60 triệu

hutmo-bung-2 Hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền hut-mo-bung-1 Hút mỡ bụng không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện được vòng eo thon gọn.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]