flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt youtube

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Vân ở Vũng Tàu. Mấy bữa trước em vô tình xem được một đoạn gọt mặt youtube của thẩm mỹ mình và nó làm em khá tò mò về phương pháp này. Thực ra em cũng đang có ý định đi cải thiện lại khuôn mặt của mình mà chưa lựa được phương pháp nào phù hợp. Cho em hỏi, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phương pháp này được thực hiện như thế nào? ( Lê Thị Hồng Vân – Bà Rịa Vũng Tàu)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Vân,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về phương pháp gọt mặt youtube chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt Hàn Quốc là một phương pháp tiên tiến và hiện đại được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao và áp dụng từ  Bệnh viện  JW Hàn. Phương pháp này giúp cải thiện khuôn mặt góc cạnh có xương  hàm to được thon gọn và hài hòa hơn, tạo được những đường nét V Line đẹp tự nhiên theo xu hướng làm đẹp hiện nay.

got-mat-youtube Gọt mặt youtube

Để cho nhiều khách hàng có thể theo dõi phương pháp này, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã mô phỏng một số quy trình cơ bản và chiếu trên youtube. Tuy nhiên, do đây chỉ là mô phỏng nên chưa được cụ thể về quy trình gọt mặt Hàn Quốc như thế nào. Chính vì thế, để giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, JW  xin được giải thích cụ thể theo trình tự quy trình như sau:

Quy trình phẫu thuật gọt mặt Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 Bước 1: Gặp gỡ Bác sĩ của bạn. Sau khi khám và xem xét chi tiết nguyên nhân khiến mặt chưa thon gọn, các vấn đề cần xử lý, Bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn cần phải làm gì để gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Nếu có yêu cầu gì về kiểu mặt yêu thích hãy mang theo hình ảnh cụ thể để Bác sĩ xem bạn nhé

tu-van-don-cam-550x375 Gọt mặt youtube

Bước 2: Chụp phim X-Quang xương hàm, thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho bạn

Bước 3: Nhịn ăn uống hoàn toàn 8 giờ trước khi phẫu thuật, tắm gội sạch sẽ để những việc này không thể gây rắc rối cho bạn thời gian đầu sau khi làm đẹp

Bước 4: Gây mê nhẹ để bạn hoàn toàn êm dịu trong suốt quá trình thực hiện

Bước 5: Bác sĩ thực hiện những chỉ định đã thống nhất từ bước 1 và 2. Cụ thể có thể tiến hành 1 hoặc vài trường hợp như sau:

– Xử lý làm gọn phần xương góc hàm thô to là kỹ thuật cơ bản của phương pháp này.
– Cằm ngắn, lẹm quá mức thì độn cằm bằng vật liệu độn hoặc trượt cằm bằng xương chính mình

– Ngoài ra, nếu cần can thiệp một số vùng ảnh hưởng tới đường nét gương mặt như gò má cao, hàm hô, móm Bác sĩ sẽ có những chỉ định riêng cho từng trường hợp.

Bước 6: Nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện để được theo dõi việc hồi phục, ngày hôm sau bạn có thể về
Bước 7: Thực hiện quy trình chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt và tái khám đầy đủ

got-mat-trai-xoan1 Gọt mặt youtube

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn cho mình  một phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]