flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Em có đọc một chuyên mục gọt mặt webtretho, em cũng đã tìm hiểu phương pháp này lâu lắm rồi. Mặt em được nhận xét là  mặt hơi vuông, xương hàm thô, to. Em muốn cải thiện bằng phương pháp gọt mặt nhưng không biết chi phí thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW là bao nhiêu vậy ạ? Em thấy nhiều người hỏi trên mục gọt mặt webtretho nhưng lại không được cụ thể lắm. Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. ( Lê Thị Thanh Hương – Quận 2)

Trả lời :

Xin chào bạn Thanh Hương,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn cũng như những gì bạn tham khảo trên gọt mặt webtretho, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp thêm như sau:

Xu hướng khuôn mặt đẹp tạo dáng mặt V line dần trở nên phổ biến ở khắp Châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm V line đầy cá tính. Đặc biệt với phụ nữ Châu Á vốn sở hữu cho mình một  khuôn mặt tròn bầu bĩnh. Nhiều người bắt đầu ao ước sở hữu cho mình vẻ đẹp cuốn hút hơn, cá tính hơn bằng  cách tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, có thể kể đến đầu tiên đó là kỹ thuật gọt mặt.

got-mat-webtretho-1 Gọt mặt webtretho

Gọt mặt là hình thức sử dụng các thiết bị thẩm mỹ tác động vào vùng xương hàm, góc xương hàm, vùng xương cằm thể giảm bớt và thu gọn xương vùng này, tạo dáng mặt được thon nhỏ hơn. Được biết đến là một đất nước đi đầu trong nhu cầu làm đẹp trên Thế Giới, Hàn Quốc là nơi xuất phát những công nghệ thẩm mỹ gọt mặt uy tín được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

got-mat-webtretho-2 Gọt mặt webtretho

Tại Việt Nam, đi đầu trong nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ được tiếp cận và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xem là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên thực hiện chuyển giao hoàn toàn công nghệ gọt mặt và các trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ được đảm bảo tay nghề với trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn nhằm đảm bảo thực hiện một cách chuẩn xác tất cả các công nghệ từ đây.

Phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện có giá từ 70 – 100 triệu VNĐ.

got-mat-webtretho Gọt mặt webtretho

Nếu bạn  còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]