flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt vuông được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, khuôn mặt em không được thon như các bạn nữ khác. Nó hơi vuông và góc cạnh, xương hàm bè xuống nhìn rất thô. Em có nghe nói đến kỹ thuật gọt mặt, cho em hỏi gọt mặt vuông được không và thực hiện như thế nào vậy? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trần Thị Khánh Huyền – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Khánh Huyền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt vuông được không và thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, nữ tính là điều mà hầu hết các bạn gái đều mong muốn. Tuy nhiên, có một số người kém may mắn khi khuôn mặt của mình có nhiều góc cạnh, xương hàm lớn, to bè hay mặt bị vuông kém duyên dáng. Với trường hợp khuôn mặt bị vuông như bạn, phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện hiệu quả nhất, đem lại khuôn mặt V line với những đường nét tự nhiên nhất hiện nay.

got-mat-vuong-duoc-khong Gọt mặt vuông được không

Gọt mặt vuông là kỹ thuật sử dụng thiết bị hiện  đại xử lý đi góc xương hàm 2 bên sao cho đường nét mới phải cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Với kỹ thuật gọt mặt vuông công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, phương pháp này sẽ được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap kết hợp với lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp tạo đường nét tự nhiên, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, gọt mặt vuông công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo trình tự như sau:

got-mat-vuong-duoc-khong-1-550x189 Gọt mặt vuông được không

Bước1: Tư vấn và thăm khám gương mặt

Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình tư vấn, thăm khám kĩ càng với Bác sĩ chuyên khoa để đưa ra những chỉ định thích hợp nhất.

Bước 2: Chụp X quang hàm mặt căn bản

Bạn sẽ được chụp phim để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt, để xác định chính xác nguyên nhân khiến gương mặt bạn mất cân xứng, từ đó xác định phần nào phải chỉnh sửa? Và chỉnh sửa bao nhiều là đủ?

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 4: Gây mê nhẹ

Các Bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây mê nhẹ, để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành gọt mặt

Bác sĩ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định ngay từ ban đầu. Thông qua một vết rạch ngắn trong khoang miệng, bóc tách khoang trống hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ thông minh, có thể cắt liên tục, không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền mới tự nhiên.

pttm-got-mat-la-gi-550x327 Gọt mặt vuông được không

Để được cụ thể hơn hay được Bác sĩ thăm khám trực tiếp, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]