flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt viện 108

Câu hỏi tư vấn:

Tôi có đọc trên mục “Gọt mặt viện 108″ thấy có nhiều khách hàng chia sẻ về công nghệ gọt mặt đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Cho tôi hỏi công nghệ này được thực hiện như thế nào và có chi phí bao nhiêu vậy? (Đặng Minh Ngọc -Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Minh Ngọc thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp gọt mặt được thực hiện như thế nào và có chi phí bao nhiêu tại JW, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, sử dụng các công nghệ hiện đại để làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, trong đó gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là có thể đem lại khuôn mặt V line  thon gọn, cải thiện lại được những khuyết điểm như mặt góc cạnh, to bè do xương hàm to. Phương pháp này hiện đã được chuyển giao thành công từ Bệnh viện Jeong Won và áp dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

got-mat-vien-108-550x303 Gọt mặt viện 108

Để thực hiện nhuần nhuyễn các quy trình theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao tại Hàn, đội ngũ Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu  hơn 4 năm tại BV JW.

Quy trình thực hiện gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ được các Bác sĩ thực thiện tuần tự các bước như sau:

got-mat-dau-don-khong-2-550x161 Gọt mặt viện 108

Bước 1: Sau khi khám và xem xét chi tiết nguyên nhân khiến mặt chưa thon gọn, các vấn đề cần xử lý, Bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn cần phải làm gì để gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang xương hàm, thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo sức khỏe cho bạn

Bước 3: Nhịn ăn uống hoàn toàn 8 giờ trước khi phẫu thuật, tắm gội sạch sẽ để những việc này không thể gây rắc rối cho bạn thời gian đầu sau khi làm đẹp

Bước 4: Gây mê nhẹ để bạn hoàn toàn êm dịu trong suốt quá trình thực hiện

Bước 5: Bác sĩ thực hiện những chỉ định đã thống nhất từ bước 1 và 2. Cụ thể có thể tiến hành 1 hoặc vài trường hợp như sau:

– Xử lý làm gọn phần xương góc hàm thô to là kỹ thuật cơ bản của phương pháp này.
– Cằm ngắn, lẹm quá mức thì độn cằm bằng vật liệu độn hoặc trượt cằm bằng xương chính mình

– Ngoài ra, nếu cần can thiệp một số vùng ảnh hưởng tới đường nét gương mặt như gò má cao, hàm hô, móm Bác sĩ sẽ có những chỉ định riêng cho từng trường hợp.

Bước 6: Nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện để được theo dõi việc hồi phục, ngày hôm sau bạn có thể về
Bước 7: Thực hiện quy trình chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt và tái khám đầy đủ

Tùy vào trình trạng khuôn  mặt của bạn cũng như lượng xương mà Bác sĩ sẽ xử lý mà chi phí gọt mặt của bạn sẽ có giá từ 80-100 triệu đồng.

Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được Bác sĩ thăm khám cụ thể hơn bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]