flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt video công nghệ Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn:

Em có coi trên tivi và thấy Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giới thiệu gọt mặt video công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, gọt mặt video này lại không được cụ thể về phương pháp chăm sóc hậu phẫu. Sắp tới em sẽ thực hiện công nghệ này nên muốn tìm hiểu kỹ một chút về quá trình chăm sau phẫu thuật, hy vọng thẩm mỹ có thể tư vấn giúp  em. (Nguyễn Thị Ánh Linh – Vĩnh Long)

Trả lời:

Bạn Ánh Linh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm khi gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về quá trình chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt mặt dường như đang là giải pháp làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp cải thiện được những khuyết điểm như mặt góc cạnh, xương hàm to bè của khuôn mặt, giúp tạo dáng mặt V line được thon gọn, nữ tính hơn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã chuyển giao công nghệ này từ Bệnh viện Jeong Won và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng thời gian vừa qua.

cbd8b9771c Gọt mặt video công nghệ Hàn Quốc

Để giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ này, JW có mô phỏng lại quá trình thực hiện phương pháp này trên mục giới thiệu gọt mặt video và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thời gian vừa qua. Đối với thắc mắc về quá trình chăm sóc hậu phẫu sau khi gọt  mặt, bạn có thể lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Nên chườm đá liên tục trong vài ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

– Để giúp giảm sưng và định hình gương mặt nhanh hơn thì việc băng ép trong 7 ngày đầu là điều cần thiết. Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

– Nên uống sữa, ăn cháo và ăn thức ăn lỏng trong 2 – 3 ngày đầu sau gọt mặt.

got-mat-video-cong-nghe-han-quoc-550x309 Gọt mặt video công nghệ Hàn Quốc

– Không nói nhiều, ăn thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm khi chưa ổn định.

– Tuần đầu tiên bạn chỉ súc miệng, tránh các động chạm và va đập mạnh vào vết thương.

– Uống thuốc và đến tái khám theo chỉ định của Bác sĩ.

Tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình hồi phục sau phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh hay chậm, chính vì thế bạn nên có gắng lắng nghe và thực hiện đúng những lưu ý của Bác sĩ phẫu thuật. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hay muốn được tìm hiểu các công nghệ khác tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  để nhận được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]