flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Khanh ở Tây Ninh. Em đang muốn đi gọt mặt V line để cho mặt được nữ tính, cuốn hút hơn. Cho em hỏi tại thẩm mỹ mình gọt mặt V line giá bao nhiêu vậy? (Phạm Thị Hồng Khanh – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hồng Khanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vẫn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt V line giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, xu hướng làm đẹp khuôn mặt bằng cách tạo dáng mặt V line bằng các công nghệ thẩm mỹ như gọt mặt dần trở nên phổ biến. Đây là phương pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng bởi nó giúp loại bỏ những khuyết điểm như khuôn mặt có xương hàm to, mặt góc cạnh, thô bè được trở nên thon gọn, cuốn hút hơn.

b4309dbb9d Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won, phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc đem đến kết quả hài lòng nhất cho các khách hàng.

Tại đây, các Bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra nhận định chính xác và cân nhắc lượng xương hàm cần phải gọt sao  cho khuôn mặt được hài hòa, cân đối nhất. Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap thế hệ mới cùng lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp thao tác liên tục, gọt mặt V line  Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra những đường nét khuôn mặt mới được tự nhiên, không bị gồ ghề, tạo bọt xương hay sang chấn tổn thương như các công nghệ mài xương trước đây.

8c693a79d7 Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 80 đến 100 triệu, tùy trường hợp cụ thể cũng như lượng xương bạn cần phải xử lý mà Bác sĩ sẽ chỉ định mức giá phù hợp nhất cho bạn. Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 được được Bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Xem thêm:

Bí quyết sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên

Bí quyết chọn  áo ngực cho người có ngực to

Gọt mặt công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng


Comments are closed.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]