flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt uy tín

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có coi tivi giới  thiệu về các địa chỉ gọt mặt uy tín nên biết tại Việt Nam có cơ sở thực hiện gọt mặt Hàn Quốc. Em đã từng có ý định sang Hàn Quốc để gọt mặt nhưng chưa sắp xếp được thời gian hợp lý. Cho em hỏi tại JW gọt mặt uy tín được như bên Hàn Quốc không? ( Lê Hoàn Oanh – Kiên Giang)

Trời lời:

Bạn Hoàng Oanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt được xem là giải pháp tối ưu  giúp cho khuôn mặt được thon gọn hơn. Phương pháp này phù hợp cho những người có khuôn mặt bị vuông, tròn do 2 góc xương hàm to khiến cho mặt bạn không được thanh thoát và nữ tính.

got-mat-uy-tin Gọt mặt uy tín

Nếu như trước kia,   phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện bằng cách mài đi 2 góc xương hàm cho nhỏ lại thì giờ đây công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc có thể cho bạn những thao tác nhẹ nhàng, thanh thoát nhờ mắt cắt xương tần số siêu âm thế hệ mới. Tuy nhiên, đây là một công nghệ mới từ Hàn Quốc nên nhiều người muốn thực hiện gọt mặt bằng phương pháp này phải mất khá nhiều thời gian, tiền bạc để có thể sang xứ sở Kim Chi này để làm đẹp.

got Gọt mặt uy tín

Thẩm mỹ viên Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện chuyển giao và áp dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc từ Bệnh viện Jeong Won. Tại JW, công nghệ này được đảm bảo một cách an toàn, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn như bên Hàn Quốc, tức là:

+ Thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm tần số cao có thể cắt liên tục, không tạo bọt xương như kỹ thuật mài xương trước kia. Hàm sau khi cắt xong đảm bảo không bị gồ ghề, đường nét mới thật tự nhiên.

+ Sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ dùng cho gọt hàm một lần duy nhất.

+ Đội ngũ Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ cộng với 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc để giúp các thao tác thực hiện công nghệ chuẩn xác nhất, đúng tiêu chuẩn từ Hàn.

tu-van-don-cam-550x375 Gọt mặt uy tín

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW là địa chỉ gọt mặt uy tín đúng theo công nghệ từ Hàn, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng Việt Nam thời gian  qua. Công nghệ gọt mặt  tại JW luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]