flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt tại Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Em chào thẩm  mỹ, em tên Bích Phượng ở Hà Nội. Em đã nghe nói nhiều về phương pháp gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và rất muốn gọt mặt tại đây. Khuôn mặt em khá thô với xương hàm 2 bên lớn làm mặt bị bè và góc cạnh trông không được nữ tính, điều này khiến em thấy tự ti rất nhiều khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Cho em hỏi thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có chi nhánh gọt mặt tại Hà Nội không? (Nguyễn Lê Bích Phượng – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Phương thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc JW có chi nhánh gọt mặt tại Hà Nội không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Không may mắn với khuôn mặt góc cạnh và thô bè khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin về ngoại hình kém nữ tính của mình. Điều này đã không còn là vấn đề khó khăn nữa khi hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày một phát triển, phẫu thuật gọt mặt được xem là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm trên, đem lại một khuôn mặt V Line, thon gọn tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc.

382 Gọt mặt tại Hà Nội

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, gọt mặt là công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won-Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Với việc  đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực tạo hình thẩm mỹ cộng với 4 năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc giúp thực hiện các quy trình theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao. Tại đây, các Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap giúp gọt bớt 2 bên phần xương hàm cho nhỏ lại và thon gọn hơn. Đây là thiết bị tiên tiến nhất trong công nghệ thẩm mỹ hàm mặt cho những đường nét được tự nhiên, không bị bọt xương hay gồ ghề như các thiết bị mài xương trước kia. Ngoài ra, lưỡi cưa chuyên dụng được sử dụng cũng là thiết bị từ Hàn Quốc chỉ sử dụng một lần duy nhất.

got-mat-dau-don-khong-2 Gọt mặt tại Hà Nội

Để giúp các khách hàng có an tâm hơn về kết quả sau khi thẩm mỹ gọt mặt cũng như được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn tốt nhất nên hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chỉ thực hiện tại cơ sở chính là Thành phố Hồ Chí Minh và chưa có ý định mở thêm chi nhánh gọt mặt tại Hà Nội. Bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc để đến cơ  sở của chúng tôi để được kết quả tốt nhất. Đây là  công nghệ từ Hàn Quốc nên cũng không mất quá nhiều thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]