flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt tại bệnh viên 108

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi tên Thanh Ngọc ở Bình Phước. Tôi có đọc trên một chuyên mục gọt mặt tại bệnh viện 108, có một số khách hàng chia sẻ tại JW có áp dụng kỹ thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc. Cho tôi hỏi ưu điểm của gọt mặt công nghệ Hàn Quốc là gì vậy? ( Lê Hoài Thanh Ngọc -Bình Phước)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Ngọc,

Thẩm mỹ viện Hàn Quôc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về ưu điểm gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại JW, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là một kỹ thuật được áp dụng để cải thiện những khuyết điểm cho khuôn mặt như mặt góc cạnh, khuôn mặt to, bè do xương hàm hay tạo lại vóc dáng mặt V Line theo xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc. Có nghĩa là Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị xử lý phần xương hàm hai bên để giúp cho mặt được thon gọn, thanh thoát hơn.

got-mat-tai-benh-vien-108 Gọt mặt tại bệnh viên 108

Kỹ thuật gọt mặt hiện khá phổ biến ở nhiều cơ sở thẩm mỹ. Nhưng không phải thẩm mỹ nào cũng có thể thành công phương pháp này. Như bạn đã đọc được trên chuyên mục gọt mặt tại bệnh viện 108, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao và áp dụng hoàn toàn công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc là một trong những tiêu chí được các khách hàng đánh giá cao, giúp cải thiện lại những khuyết điểm trên khuôn mặt mà không lo lắng bất kì ảnh hưởng xấu nào.

got Gọt mặt tại bệnh viên 108

Một số ưu điểm gọt mặt công nghệ Hàn Quốc:

– Bác sĩ phân biệt và đánh gía khuôn mặt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, không bị gọt quá lố hoặc gọt chưa tới

– Kết hợp với mong muốn của bệnh nhân

– Dời được dây thần kinh hàm

– Sử dụng máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap có thể cắt liên tục không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền khuôn mặt mới tự nhiên.

– Sử dụng lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần duy nhất.

Hy vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cho mình một phương pháp gọt mặt thích hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]