flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt photoshop

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Ngọc Ánh ở Cà Mau. Em đang muốn cải thiện lại khuôn mặt của mình bằng phương pháp gọt mặt. Mặt em khá vuông, xương hàm hơi lớn nên làm cho mặt bị thô, không được nữ tính lắm. Em có thử chụp hình và gọt mặt photoshop trên điện thoại, thấy mặt em thon gọn hẳn. Không biết công nghệ gọt mặt Hàn Quốc có thực hiện được giống như gọt mặt photoshop không?  ( Phạm Thị Ngọc Ánh _ Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ánh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc có thực hiện được giống như gọt mặt photoshop không?” đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên viên tư vấn xin được gỉai đáp như sau:

Hiện nay, các thiết bị điện thoại hiện đại đều được hỗ trợ chế độ camera có các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, gọt mặt photoshop là một trong những ứng dụng được nhiều người ưa chuộng giúp làm mịn da, xử lý những khuôn mặt góc cạnh đưa ra hình ảnh thon gọn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, đây chỉ là hiệu ứng chỉnh sửa trên hình ảnh. Nếu bạn muốn cải thiện thực tế trên chính khuôn mặt của mình thì công nghệ gọt mặt Hàn Quốc sẽ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn.

khuon-mat-vline-6 Gọt mặt photoshop

Được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, gọt mặt dường như trở thành công cụ đắc lực cho việc cải thiện lại vóc dáng gương mặt được thon và đẹp hơn, tạo dáng V Line chuẩn theo xu hướng làm đẹp hiện nay. Phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại là thiết bị cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap kết hợp với lưỡi  cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp gọt bớt 2 bên phần xương hàm cho thon lại. Thiết bị này có thể cắt liên tục không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền khuôn mặt mới tự nhiên.

got-mat-photoshop Gọt mặt photoshop

Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn và cho đến nay thì đây vẫn là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại JW, bạn có thể gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi sẽ nhận được giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]