flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt ở Yanhee

Thái Lan và Hàn Quốc là hai quốc gia đứng đầu Châu Á về sở hữu những công nghệ thẩm  mỹ tiên tiến trên Thế Giới. Nếu như Hàn Quốc chuyên về vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa thì Thái Lan lại mang một phong cách phương Tây đầy cá tính. Cuộc sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp cũng ngày một cải thiện, mỗi người có một sở thích và phong cách làm đẹp khác nhau. Hiện nay có rất nhiều thắc mắc của các khách hàng mong muốn được chia sẻ thông tin gọt mặt ở Yanhee.

got-mat-o-yanhee Gọt mặt ở Yanhee

Để giúp các khách hàng hiểu rõ hơn, chuyên mục tư vấn xin được cung cấp một số thông tin cơ bản về gọt mặt ở Yanhee như sau:

Bệnh viện Quốc tế Yanhee được nhiều người biết đến với các thế mạnh như khôi phục vẻ đẹp cho những người bị dị tật bẩm sinh, phẫu thuật chuyển giới.

Những trung tâm của Bệnh viện Yanhee:

– Trung tâm giảm cân: Chuyên tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến cân nặng, chế độ dinh dưỡng, luyện tập giảm cân của khách hàng.

– Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ: Thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, gọt mặt… Các bác sỹ tại Trung tâm là là thành viên của Hiệp Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ và Tạo Hình của Thái Lan (Thai Association of Aesthetic Plastic)

– Trung tâm điều trị da: Bao gồm các dịch vụ về da: trị mụn, trị sẹo, xóa nếp nhăn, xóa hình xăm…

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp gọt mặt cũng như muốn tìm hiểu thêm về công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc thì hãy gọi điện đến  hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Trung tâm  thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam chuyển giao và áp dụng hoàn toàn công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]