flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt ở Thái Lan

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em đang có ý định gọt mặt ở Thái Lan, nhưng nhiều người nói muốn phẫu thuật khuôn mặt được tự nhiên thì nên lựa chọn công nghệ của Hàn Quốc nên em còn khá phân vân. Em được biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở được nhượng quyền thương hiệu và áp dụng thành công nhiều công nghệ làm đẹp từ Hàn, vậy cho em hỏi gọt mặt ở Thái Lan khác Hàn Quốc như thế nào ạ (Yến Linh – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Yến Linh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là phương pháp giúp cải thiện khuôn mặt to bè với xương hàm hơi lớn được thon gọn bằng các thiết bị và công nghệ hiện đại. Thái Lan là một trong những nơi có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khá nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, thế mạnh ở Thái Lan là công nghệ phẫu thuật chuyển giới, gọt mặt ở Thái Lan vì thế chưa được chuyên nghiệp.Còn Hàn Quốc, đất nước cũng có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại, công nghệ gọt mặt Hàn Quốc tạo xu hướng làm đẹp của các phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

61 Gọt mặt ở Thái Lan
Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín có phương pháp gọt mặt đẹp như gọt mặt Thái Lan. Bạn đừng nên bỏ lỡ công nghệ thẩm mỹ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện sẽ đảm bảo cho bạn một khuôn mặt V line đẹp như ý, thanh thoát hơn, nhẹ nhàng và thon gọn như các minh tinh điện ảnh Hàn Quốc. Bằng những kỹ thuật nhẹ nhàng, tinh tế, thao tác chuyên nghiệp của đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Bệnh viện Jeong Won Hàn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để cho những khuôn mặt to, bè, xương hàm quá to được thon gọn. Nhờ máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap có thể cắt liên tục không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền khuôn mặt mới tự nhiên.

got-mat Gọt mặt ở Thái Lan

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc tại Việt Nam. JW luôn là địa chỉ số 1 đã được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

got-mat-1 Gọt mặt ở Thái Lan

Nếu còn thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]