flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt ở đâu

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn, trước khi được biết đến phương pháp gọt mặt, em được rất nhiều người giới thiệu sơ qua về phương pháp này. Với mong muốn được cải thiện khuôn mặt góc cạnh của mình, em có đọc một số chuyên mục gọt mặt ở đâu để tìm một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín. Em được biết thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Cho em hỏi chi phí gọt mặt tại đây khoảng bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn. (Lê Thị Thanh Hương – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Công nghệ làm đẹp ngày một phát triển, việc làm đẹp bằng các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật dần trở nên phổ biến. Gọt mặt là một trong những phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong những năm gần đầy,   đặc biệt khi trào lưu làm đẹp từ Hàn Quốc xuất hiện. Mơ ước sở hữu một khuôn mặt V line ngày càng phổ biến hơn. Phương pháp gọt mặt có thể giúp cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt góc cạnh, mặt bị vuông do xương hàm quá to, … giúp tạo dáng mặt V line được thon và gọn hơn.

got-mat-o-dau Gọt mặt ở đâu

Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt từ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Việc đầu tư các trang thiết bị cùng công nghệ gọt mặt hiện đại, chỉ trong vòng 1h 30 -2h được gây mê nhẹ, các Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị gọt mặt tác động vào vùng xương hàm, góc xương hàm và xương cằm giúp bạn gọt bớt những phần xương thừa tạo mặt được thon và nhỏ hơn. Tùy vào mỗi người mà sẽ có những cấu trúc xương hàm khác nhau nên sẽ được thực hiện cắt những lượng xương khác nhau. Tuy nhiên tất cả quy trình gọt mặt được thực hiện tại thẩm mỹ viện JW đều đảm bảo thực hiện đúng theo quy trình thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc.

got-mat-o-dau-1 Gọt mặt ở đâu got-mat-o-dau-2 Gọt mặt ở đâuHình ảnh gọt mặt tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, tùy vào cấu trúc xương hàm của mỗi người mà chi phí gọt mặt sẽ khác nhau, bình thường sẽ dao động trong khoảng 60-90 triệu đồng. Bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]