flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt ở đâu an toàn

Xu hướng sở hữu khuôn mặt V line được nhiều bạn trẻ đón nhận và dần trở thành một trào lưu làm đẹp hiện nay. Sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ Hàn Quốc giúp đáp ứng nhanh chóng những nhau cầu trên một cách hiệu quả. Trong đó, gọt mặt được xem là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện lại những khiếm khuyết trên khuôn mặt, đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo, cuốn hút hơn.

Xem thêm:

Gọt mặt an toàn, uy tín

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Gọt mặt là thế nào?

Gọt mặt là kỹ thuật cải thiện những khuyết  điểm như gương mặt thô, to bè, góc cạnh bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại tác động vào 2 góc xương hàm, giúp cho khuôn mặt được thon gọn lại, tạo dáng mặt V line đầy cá tính.

df59e712f5 Gọt mặt ở đâu an toàn

Khuôn mặt V line đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ

Với công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc, các trang thiết bị hỗ trợ cùng công nghệ thực hiện đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Thông qua đường mổ trong miệng, các Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt đi 2 bên góc xương hàm nhờ sự kết hợp giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao hhi Speed Aesculap thế hệ mới và lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lần duy nhất giúp thao tác liên tục, không tạo bọt xương hay sang chấn tổn thương như các kỹ thuật mài xương trước  đây. Thiết bị này giúp thực hiện an toàn, chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa máu chảy và giúp xương mau lành sau phẫu thuật.

8c693a79d7 Gọt mặt ở đâu an toàn

Công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam nhận được sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viên Jeong Won – Top 5 bệnh viện tốt nhất tại Hàn. Cùng với đội ngũ y Bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, giúp phân biệt và đánh giá đúng nguyên nhân khiến gương mặt bạn mất cân xứng. Từ đó giúp gọt xương chính xác hơn, không bị gọt quá tay hoặc gọt chưa tới. Vì vậy, đường viền khuôn mặt bạn sẽ có đường nét cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

a1f012cf0a Gọt mặt ở đâu an toànJW luôn được đánh giá là địa chỉ gọt mặt an toàn tại Việt Nam

Đặc biệt, quy trình gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành theo đúng các bước chuẩn hóa của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối và có kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để tìm hiểu về công nghệ gọt mặt công nghệ Hàn Quốc, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được tư vấn cụ thể nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]