flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt lưỡi cày là như thế nào

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Ngọc Nhi, mọi người xung quanh thường nói em là có khuôn mặt lưỡi cày nên khiến gương mình nhìn thô và góc cạnh, khiến ngoại hình không được ưa nhìn cho lắm. Em muốn đi gọt mặt lưỡi cày để cải thiện diện mạo, mọi người cho em hỏi gọt mặt lưỡi cày là như thế nào ạ?

(Ngọc Nhi – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Ngọc Nhi thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “gọt mặt lưỡi cày là như thế nào” về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Gương mặt v line thon gọn, xinh đẹp như sao Hàn Quốc là mong ước của rất nhiều bạn gái hiện tại ngày nay, vì thế các phương pháp thẩm mỹ hàm mặt như gọt cằm, độn cằm, gọt mặt v line, trượt cằm, v.v… đã nhanh chóng trở thành cơn “sốt” mới trong xu hướng làm đẹp của đông đảo tín đồ thẩm mỹ.

 

52 Gọt mặt lưỡi cày là như thế nào

 

Theo quan niệm của người châu Á thì khi cằm cùng với các bộ phận khác như mũi, môi tạo thành chữ I hoàn hảo thì đó mới được xem là một gương mặt đẹp và cân đối. Tuy nhiên, do cấu trúc xương mà nhiều bạn có cằm vừa dài vừa gãy, lại mỏng nữa khiến gương mặt như bị thụt vào trong được gọi là mặt lưỡi cày.

Mặt lưỡi cày là một dáng khuôn mặt xấu vì không những không cân xứng mà còn nhìn rất thô, góc cạnh, vì vậy mà ngoại hình của bạn cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, và giải pháp hoàn hảo dành cho các bạn gái không may có kiểu gương mặt này là gọt mặt lưỡi cày.

Gọt mặt lưỡi cày là phương pháp thẩm mỹ làm mới gương mặt lưỡi cày góc cạnh, khiến khuôn mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm, có thể tạo hình tam giác V Line cá tính, sắc sảo.

 

50 Gọt mặt lưỡi cày là như thế nào

 

Quy trình gọt mặt lưỡi cày như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bước 2: Chụp X – quang vùng sọ mặt

Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể hoàn toàn thư giãn trước một cuộc phẫu thuật

Bước 4: Trong tạo công đoạn hình mặt V Line, do gương mặt có dạng lưỡi cày góc cạnh nên sẽ tác động và loại bớt một phần xương hàm bè ra hai bên, làm thon gọn cằm hơn.

 

khuon-mat-vline-6-550x169 Gọt mặt lưỡi cày là như thế nào

 

Thông qua một đường mổ trong miệng, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt giảm phần xương hàm bạnh ra hai bên bằng máy cắt xương hiện đại Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2014 giúp cắt xương an toàn và chính xác.

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch.

Gọt mặt lưỡi cày hay còn gọi là gọt mặt v line, là một phương pháp không quá phức tạo nhưng rất cần trình độ cao của người Bác sĩ thẩm mỹ, chính vì thế bạn hãy chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín có công nghệ nước ngoài để làm đẹp an toàn cho mình nhé.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành trong việc áp dụng 100% công nghệ kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc đối với phương pháp gọt mặt lưỡi cày này và có đội ngũ y Bác sĩ đều được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc để đảm bảo mang đến cho bạn gương mặt v line xinh xắn, thon gọn như mong muốn.

 

got-mat-1 Gọt mặt lưỡi cày là như thế nào

 

Nếu bạn Ngọc Nhi còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]