flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt không phẫu thuật

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Mỹ Kim ở Cần Thơ. Mặt em hơi góc cạnh và thô, em muốn cải thiện lại khuôn mặt nhưng lại rất sợ đau. Em được biết JW có nhiều công nghệ thẩm mỹ nổi tiếng từ Hàn Quốc, cho em hỏi tại đây mình có phương pháp gọt mặt không phẫu thuật không ạ? (Trương Thị Mỹ Kim – Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Mỹ Kim thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn  bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc tại JW có phương pháp gọt mặt không phẫu thuật không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một khuôn mặt hơi thô và góc cạnh thường  có nhiều nguyên nhân như xương hàm hai bên to, cằm bị ngắn khiến cho mặt bị bè, … điều  này gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hiện nay xu hướng khuôn mặt V Line nở rộ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn. Có rất nhiều phương pháp giúp tạo dáng mặt V line, tùy vào trường hợp, bạn có thể được Bác sĩ chỉ định những phương pháp khác nhau, cụ thể như sau:

got-mat-khong-phau-thuat-1 Gọt mặt không phẫu thuật

-Nếu xương hàm của bạn to và góc hàm to sẽ tiến hành  gọt xương hàm hai bên.

-Nếu xương hàm to mà xương cằm lại ngắn bạn sẽ được xử lý gọt xương hàm kết hợp với độn cằm hay trượt cằm để giúp cằm được dài ra.

-Nếu xương hàm to cộng với xương gò má cao thì phải gọt hàm kết hợp phương pháp hạ gò má

Ngoài ra, còn có những trường hợp mặt bị vuông do phần cơ mặt to, thì sẽ được áp dụng phương pháp tiêm botox – còn gọi là gọt mặt không phẫu thuật.

Botox trong phương pháp gọt mặt không phẫu thuật là một loại chất giúp xóa nhăn, làm mềm những cơ bị căng cứng hoặc phát triển quá mức cho thon nhỏ lại, từ đó làm giảm kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, cải thiện lại khuôn mặt to bè của mình. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho những người mặt vuông do cơ to và chỉ cải thiện tạm thời, không mang tính lâu dài. Thông thường tiêm botox chỉ kéo dài từ 6-8 tháng.

got-mat-khong-phau-thuat Gọt mặt không phẫu thuật

Trường hợp như bạn nói mặt bạn góc cạnh do xương hàm to nên không thể áp dụng phương pháp gọt mặt không phẫu thuật tiêm botox vì phương pháp này chỉ tác động vào vùng cơ quanh mặt chứ không tác động nhiều vào xương – nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt trở nên góc cạnh và thô to.

Để xác định lại một cách chính xác hơn, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 để Bác sĩ thăm khám về tình trạng, nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp nhất bạn nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.
Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]