flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, con gái tôi mặt hơi vuông, xương hàm lớn nên tôi có ý định đưa đi thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Nhưng một số người nói gọt mặt không dành cho người yếu tim, con gái tôi thì bị đau tim nhẹ từ nhỏ nên tôi đang băn khoăn có nên cho con tôi thực hiện phẫu thuật này hay không?  Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. ( Đặng Thị Thảo – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, hộp thư xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là một phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều bạn gái tìm đến để cải thiện những khuyết điểm không được đẹp trên mặt của mình. Phương pháp này giúp đem đến một khuôn mặt thon nhỏ, xinh xắn, tạo dáng mặt V Line một xu thế làm đẹp hiện giờ. Với những người bị mất tự tin do khuôn mặt to thô, góc cạnh sẽ hoàn toàn biến mất khi thực hiện phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc.

got-mat-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim-1 Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Cấu trúc khuôn mặt được quyết định bởi: xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Theo đó, xương hàm bành to, xương gò má quá cao khiến cho gương mặt bị góc cạnh, mất cân đối, làm cho khuôn mặt mất đi vẻ duyên dáng, nữ tính. Gọt mặt sẽ được thực hiện bằng cách cắt gọt 2 bên xương hàm trở nên cân đối và hài hòa. Ở đây, Bác sĩ sẽ cắt gọt phần xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.
got-mat-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Phẫu thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật gây mê khá phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Trước khi thực hiện phải có một quá trình kiểm tra sức khỏe cụ thể nhằm đảm bảo các điều kiện để phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất. Đối với tình trạng bệnh tim của con gái của bạn cần phải nói rõ với Bác sĩ trước khi thực hiện để được thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp an toàn nhất.

got-mat-dau-don-khong-2 Gọt mặt không dành cho người yếu tim

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện đầu tiên của Bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]