flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt JW an toàn, uy tín

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em được nhiều người giới thiệu công nghệ gọt mặt JW an toàn, uy tín và được áp dụng với các kỹ thuật và thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc. Cho em hỏi ưu điểm của phương pháp gọt mặt JW như thế nào so với những nơi khác? (Bạch Hồ Trinh Nữ – Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào bạn Trinh Nữ,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt JW có ưu điểm như thế nào so với những nơi khác của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, gọt mặt đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Với mong muốn được sở hữu một khuôn mặt V line thon gọn như các ngôi sao Hàn Quốc, nhiều người tìm đến các giải pháp thẩm mỹ, trong đó gọt mặt nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các chị em thời gian qua.

got-mat-jw-an-toan-uy-tin-1-550x733 Gọt mặt JW an toàn, uy tín

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đi tiên phong trong việc chuyển giao, đổi mới các công nghệ thẩm mỹ theo xu hướng làm đẹp tự nhiên từ Hàn Quốc. Phương pháp gọt mặt được chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn được các Bác sĩ tại JW thao tác một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác, đúng theo tiêu chuẩn từ Hàn Quốc.

got-mat-dau-don-khong-2-e1432548024389 Gọt mặt JW an toàn, uy tín

Gọt mặt JW sẽ được thực hiện bằng cách kết hợp giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap và lưỡi cưa chuyên biệt dùng một lần duy nhất có thể tạo được những đường nét tự nhiên nhất, chính xác từng milimét, không có hiện tượng gồ ghề, tạo bọt xương hay sang chấn tổn thương như các kỹ thuật mài xương trước đây.

got-mat-jw-an-toan-uy-tin Gọt mặt JW an toàn, uy tín

Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới tiêu chuẩn Hàn Quốc, tất cả các trang thiết bị cùng công nghệ gọt mặt tiên tiến đều được đưa từ Hàn, đã được chứng nhận an toàn bởi tổ chức quốc tế FDA. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ gọt mặt JW đều là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc. Chính vì thế, gọt mặt JW luôn đem đến sự an tâm, uy tín và chất lượng cho các khách hàng cả trong và ngoài nước thời gian qua.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật gọt mặt, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để thăm khám và tư vấn cụ thể với Bác sĩ bạn nhé.

Hẹn gặp bạn trong một thời gian gần nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]