flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt Hàn Quốc tại JW

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hồng Đăng ở Cà Mau. Em muốn gọt mặt để mặt hết vuông nhưng em khá lo lắng không biết phương pháp nào an toàn. Em đã nghe nói nhiều về công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á và hiện nay đang ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc tại JW. Cho em hỏi phương pháp này có những ưu điểm như thế nào so với các phương pháp khác ạ. ( Nguyễn Lê Hồng Đăng – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Hồng Đăng thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc về những ưu điểm của phương pháp gọt mặt Hàn Quốc tại JW, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

got-mat-han-quoc-tai-jw Gọt mặt Hàn Quốc tại JW

Gọt mặt Hàn Quốc là một công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt mới được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao và áp dụng thành công từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị cắt xương hiện đại Hi Speedy Aesculap kết hợp với lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ một lần duy nhất giúp cắt bớt 2 bên xương hàm tạo dáng mặt V Line thon gọn. Đây là một thiết bị cắt xương có tần số cao cho ra những đường nét khuôn mặt tự nhiên nhất, không bị gồ ghề như các phương pháp gọt mặt cũ (dùng máy mài xương dễ bị gồ ghề mất tự nhiên)

got Gọt mặt Hàn Quốc tại JW

Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình và 4 năm được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc có thể phân biệt, đánh giá một cách chính xác kết cấu khuôn mặt, theo nhiều tiêu chí như góc hàm, cành ngang, xác định vị trí dây thần kinh hàm … đưa ra những giải pháp tốt nhất, thực hiện một cách thành thạo đúng theo tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn. Tất cả các thao tác phẫu thuật đều được Bác sĩ thực hiện trong miệng hoàn toàn không để lại sẹo xấu bên ngoài. Gọt mặt Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng có khuôn mặt hơi vuông, mặt to bè do xương hàm quá lớn. Đối với những người có cằm ngắn hay gò má cao có thể kết hợp với kỹ thuật độn cằm và phẫu thuật hạ gò má.

got-mat-trai-xoan Gọt mặt Hàn Quốc tại JW

Để biết chính xác tình trạng khuôn mặt của bạn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các Bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tại hotline:  09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]