flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt đẹp công nghệ Hàn Quốc

Câu hỏi tư vấn

Chào thẩm mỹ, em là Minh Hiền, em có đọc trên mạng một số thông tin Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại diện duy nhất tại Việt Nam có liên kết với Bệnh viện Jeong Won Hàn. Nhiều lần em có ý định sang Hàn Quốc để cải thiện khuôn mặt của mình, mặt em khá thô và to, em đang muốn mặt được gọn lại hình V Line. Cho em hỏi gọt mặt tại Thẩm mỹ viện mình có giống với ở Hàn Quốc không? Nếu thuận tiện thì em sẽ không cần phải qua đó thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho mình. Mong sớm nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. ( ntminhhien213@gmail.com)

Trả lời

Bạn Minh Hiền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, Bệnh viện Jeong Won luôn đứng trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Các công nghệ thẩm mỹ tạo hình tại đây luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Gọt mặt đẹp là một trong số những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến tại Hàn Quốc và nổi tiếng ở BV JW.  Đây là phương pháp giúp giải quyết vùng xương 2 bên hàm được thon gọn, tạo dáng mặt V line đẹp tự nhiên.

got-mat-dep-cong-nghe-han-quoc Gọt mặt đẹp công nghệ Hàn QuốcHình minh họa

Đi đầu trong nhu cầu đem đến cho các khách hàng Việt Nam một vẻ đẹp hoàn hảo, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên chuyển giao và áp dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ từ Hàn. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ cộng với 4 năm tu nghiệp tại BV JW, đội ngũ Bác sĩ tại đây có thể thực hiện tất cả các quy trình thẩm mỹ gọt mặt đẹp đúng tiêu chuẩn chuyển giao từ Hàn một cách thành thạo.

got-mat-dau-don-khong-2 Gọt mặt đẹp công nghệ Hàn QuốcKỹ thuật gọt mặt  đẹp tại Hàn Quốc

Gọt mặt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một kỹ thuật thẩm mỹ rất ít gây đau đớn. Bởi thiết bị thực hiện là máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap đời mới cho các đường cắt chính xác từng  milimet giúp giảm thiểu sự đau đớn. Thiết bị này có tần số siêu âm tự động giúp giảm thiểu bọt xương, hạn chế sang chấn, tổn thương vô cùng hiệu quả, được chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA và Bộ Y tế.

 got-mat-trai-xoan1 Gọt mặt đẹp công nghệ Hàn Quốc Hình ảnh gọt mặt  tại  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Để giúp bạn rõ hơn về các quy trình thực  hiện phương pháp gọt mặt đẹp theo công nghệ Hàn Quốc này, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để nhận được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]