flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt dài được không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em được biết thẩm mỹ JW Hàn Quốc khá nổi tiếng với những công nghệ như phẫu thuật gọt mặt. Khuôn mặt của em có vùng cằm dài và nhọn và em đã có suy nghĩ đi phẫu thuật gọt mặt nhiều lần. Nhưng em vẫn còn lo ngại không biết trường hợp của em có phẫu thuật gọt mặt dài được không. Mong sớm nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Anh Trang – anhtrangvhh@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Anh Trang thân mến,

Lời đầu tiên, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin gửi lời chúc sức khỏe cũng như cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc ” gọt mặt dài được không ” đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

got-mat-dai-duoc-khong-2 Gọt mặt dài được không

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ rất hiện đại, rất nhiều người đã nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm của mình để được trở nên xinh đẹp. Gọt mặt là một phương pháp không thể thiếu cho những cô nàng muốn cải thiện khuôn mặt chưa được ưng ý của mình. Bằng thiết bị hiện đại với máy cắt xương thế hệ mới tiên tiến nhất hiện nay công nghệ gọt mặt Hàn Quốc sẽ giúp cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt đã không còn là lo ngại nữa. Một chiếc cằm thon gọn, V line hấp dẫn và xinh xắn chỉ với một phẫu thuật thật đơn giản. dài hơn, thon hơn, hấp dẫn và  xinh xắn hơn chỉ cần một phương pháp phẫu thuật đơn giản.

got-mat-dai-duoc-khong Gọt mặt dài được không

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – cơ sở thẩm mỹ uy tín đã chuyển giao hoàn toàn công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc với mong muốn đem đến một vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút cho khách hàng Việt Nam. Việc đầu tư trang thiết bị Máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap đời mới với tần số siêu âm tự động, giảm thiểu bọt xương và hạn chế sang chấn, tổn thương vô cùng hiệu quả.

got-mat-dai-duoc-khong-1 Gọt mặt dài được không

Thiết bị này có thể tạo đường nét vĩnh viễn cho khuôn mặt V  line hay trái xoan tùy thích. Ngoài ra, công nghệ gọt mặt dài từ Hàn Quốc còn có thể giúp duy trì vĩnh viễn, thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nhanh. Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện nơi bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt dài của mình. Bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện để được Bác sĩ thăm khám và đưa hướng dẫn cụ thể nhất bạn nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện được những khuyết điểm của mình.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]