flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt có đau không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ, em tên Thu Hồng, khuôn mặt vừa thô to vừa góc cạnh khiến em không thể tạo thiện cảm với mọi người xung quanh vì gương mặt nhìn có vẻ khá dữ và khó gần. Bạn bè em ai cũng khuyên em đi phẫu thuật gọt mặt để cải thiện diện mạo, tuy nhiên em còn khá do dự vì em sợ đau ạ. Thẩm mỹ cho em hỏi gọt mặt có đau không ạ? (Thanh Hương – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “gọt mặt có đau không” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, gương mặt V line thon gọn, sắc sảo đã trở thành một chuẩn mực mới của nét đẹp châu Á, là điều mong ước của mọi cô gái, tuy nhiên do cấu trúc xương hàm thô to khiến gương mặt kém ưa nhìn và góc cạnh mà nhiều bạn gái mất hẳn tự tin vào vẻ ngoài của mình.

got-mat-co-dau-khong Gọt mặt có đau không

Thẩm mỹ khuôn mặt có rất nhiều phương pháp như độn cằm, gọt mặt, gọt cằm, phẫu thuật hô móm, v.v… tuy nhiên, trong đó thì phương pháp gọt mặt v line chính là giải pháp hoàn hảo giúp “xóa” đi các khuyết điểm thô to của khuôn mặt, giúp các bạn gái biến mong muốn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú của mình thành hiện thực.

Gọt mặt V line là phương pháp biến đổi gương mặt thô to trở thành khuôn mặt thon gọn từ vành tai đến cằm, điểm nhấn là tạo góc cằm v line cá tính, sắc sảo bằng cách loại bỏ phần xương hàm góc cạnh bạnh ra hai bên.

Không như những gì người ta thường nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt V Line là một thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng, không đau, không sẹo và tuyệt đối an toàn, giúp bạn sở hữu một gương mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

got-mat-co-dau-khong-1 Gọt mặt có đau không

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt V Line:

Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc hoàn toàn sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối.

Đường viền gương mặt sau khi thực hiện được mềm mại, thanh thoát như sao Hàn.

Kết quả vĩnh viễn.

Ít đau sau phẫu thuật.

May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ.

Không biến chứng sau phẫu thuật.

Đường mổ trong miệng nên không có sẹo

got-mat-co-dau-khong-3 Gọt mặt có đau không

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ duy nhất áp dụng 100% công nghệ và kỹ thuật chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn – top 5 bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, cùng với đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành nhất cho phái đẹp, đặc biệt là các bạn gái có nhu cầu hô biến khuôn mặt thô, góc cạnh của mình trở thành một gương mặt V Line thon gọn, thanh thoát.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bạn đến gọt mặt V line tại đây.

got-mat-co-dau-khong-2 Gọt mặt có đau không

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]