flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt chữ điền là như thế nào

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Thanh Thảo, em có gương mặt khá là vuông vức, chữ điền nên nhìn mặt thô to như nam giới khiến em thiếu tự tin rất nhiều vào ngoại hình của mình, em muốn nhờ đến phẫu thuật gọt mặt để cải thiện diện mạo của mình, mọi người cho em hỏi gọt mặt chữ điền là như thế nào ạ?

(Thanh Thảo – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “gọt mặt chữ điền là như thế nào” đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Gương mặt thon gọn, thanh tú là điều mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn có thể sở hữu, tuy nhiên do cấu trúc xương mặt mà nhiều người lại có khuôn mặt vuông chữ điền như nam giới, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn vì đã tạo nét góc cạnh, thô bè.

 

47 Gọt mặt chữ điền là như thế nào

 

Khuyết điểm này có thể được khắc phục hoàn toàn nhờ vào kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, đó là phương pháp gọt mặt chữ điền, hay còn gọi là gọt mặt v line – một phương pháp làm đẹp gây “sốt” cho toàn châu Á vì có thể mang đến khuôn mặt xinh xắn, thon gọn như các sao Hàn Quốc.

Gọt mặt V Line là kỹ thuật làm mới những gương mặt thô to, vuông chữ điền, góc cạnh khiến gương mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm bằng cách loại bỏ bớt phần xương hàm thô bạnh ra hai bên, tạo điểm nhấn chính ở phần cằm V line khá nhọn, có hình tam giác cá tính và sắc sảo.

 

34 Gọt mặt chữ điền là như thế nào

 

Quy trình gọt mặt chữ điền:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến gương mặt chưa được thon gọn, đề ra phương pháp phù hợp để giải quyết tốt nhất.

Bước 2: Chụp X – quang vùng sọ mặt để xác định hình dáng xương hàm cho Bác sĩ cái nhìn chính xác nhất vùng xương ẩn dưới da.

Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể hoàn toàn thư giãn trước cuộc phẫu thuật.

 

khuon-mat-vline-6-550x169 Gọt mặt chữ điền là như thế nào

 

Bước 4: Trong gọt mặt chữ điền tạo hình V line có nhiều phần xương liên quan tới nhau. Do phần xương hàm thô to nên tạo dáng gương mặt chữ điền vuông vức, vì thế Bác sĩ sẽ gọt xương góc hàm để cải thiện khuyết điểm.

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám đúng lịch.

Gọt mặt chữ điền không phải là kỹ thuật quá khó nhưng cũng không phải quá dễ dàng, kỹ thuật này yêu cầu rất cao về tay nghề và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện, vì thế bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng và công nghệ từ nước ngoài để làm đẹp an toàn cho mình nhé!

 

got-mat Gọt mặt chữ điền là như thế nào

 

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ duy nhất áp dụng 100% công nghệ và kỹ thuật chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn – top 5 bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, các kỹ thuật như nâng mũi s line, gọt mặt, độn cằm, phẫu thuật hô móm, v.v… đều được chính viện trưởng JW Hàn Quốc Ts.Bs. Man Koon Suh trực tiếp đào tạo cho đội ngũ y Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW.

Tay nghề và sự tận tâm của đội ngũ Bác sĩ tại đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho phái đẹp, đặc biệt là các bạn gái có nhu cầu hô biến khuôn mặt vuông chữ điền của mình trở thành một gương mặt V Line thon gọn, thanh thoát.

 

got-mat-1 Gọt mặt chữ điền là như thế nào

 

Nếu bạn Thanh Thảo còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]