flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt cho nam giới có khó hơn gọt mặt cho nữ giới không

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Thanh Phong, em có khuôn mặt to bè, khá góc cạnh  nữa nên nhìn có vẻ khá dữ tợn. Em đi xin việc ở nhiều nơi nhưng đều bị từ chối vì lí do ngoại hình em có vẻ khó gần và hung dữ, điều này khiến em rất buồn nên muốn nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để cải thiện diện mạo với hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Mọi người cho em hỏi gọt mặt cho nam giới có khó hơn gọt mặt cho nữ giới không ạ?

(Thanh Phong – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Thanh Phong thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “gọt mặt cho nam giới có khó hơn gọt mặt cho nữ giới không” về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một gương mặt nam tính, thu hút không chỉ giúp các bạn nam có thêm tự tin mà còn có thể mang đến những cơ hội mới cho cuộc sống, vì thế ngày nay, “phẫu thuật thẩm mỹ” không còn là cụm từ chỉ dùng riêng cho chị em phụ nữ mà dành cho các bạn nam có nhu cầu “chăm chút” cho “nhan sắc” của mình nữa.

 

56486706 Gọt mặt cho nam giới có khó hơn gọt mặt cho nữ giới không

 

Các phương pháp phẫu thuật hàm mặt như độn cằm, gọt cằm, gọt mặt, phẫu thuật hô móm, v.v… là những phương pháp thẩm mỹ mà nam giới thường nhờ đến để cải thiện gương mặt không mấy ưa nhìn của mình, trong đó có thể nói phương pháp gọt mặt là kỹ thuật “vàng” có thể mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho các quý ông mà vẫn không làm mất đi nét nam tính, cuốn hút ban đầu.

Gọt mặt cho nam giới là cách gọi chung cho những kỹ thuật chỉnh hình gương mặt thô to của phái nam trở nên thon gọn, ưa nhìn hơn. Việc can thiệp thẩm mỹ vào khuôn mặt sẽ tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng và chẩn đoán của Bác sĩ.

 

def19b34-5c19-48d6-927d-7ae02dbebbe6 Gọt mặt cho nam giới có khó hơn gọt mặt cho nữ giới không

 

Gương mặt nam giới vốn to bè, vuông góc canh hơn so với nữ giới, đồng thời việc cắt xương hàm phải tính đến yếu tố thẩm mỹ, vì thế nên việc gọt mặt cho nam giới cũng phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều so với gọt mặt cho phái đẹp. Khác với nữ giới, sau khi gọt mặt thì kết quả sẽ là gương mặt trái xoan hoặc V line mang lại nét nữ tính thì với các đấng mày râu chỉ cần tạo hình gương mặt nhỏ gọn lại, cằm đẹp  không quá nhọn, để giữ nét nam tính cuốn hút có sẵn.

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẩm mỹ của người Bác sĩ, vì thế bạn nên chọn lựa cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, an toàn, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt của bạn vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ nam tính đặc trưng của phái mạnh.

 

1402072259_2a_jpg2 Gọt mặt cho nam giới có khó hơn gọt mặt cho nữ giới không

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành khoa học thẩm mỹ trong việc áp dụng 100% kỹ thuật Hàn Quốc đối với phương pháp gọt mặt cho nam giới này và có đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao giúp bạn có gương mặt vừa thon gọn, vừa giữ nét nam tính, mạnh mẽ như mong muốn.

Nếu bạn Thanh Phong còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]