flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt dường như trở thành một công cụ đắc lực cho nhu cầu cải thiện lại những khuyết điểm chưa được đẹp như mặt vuông, to bè, xương hàm lớn của các chị em phụ nữ. Đây là  kỹ thuật sẽ tác động vào vùng xương hàm, góc xương hàm và vùng cằm để khuôn mặt được thon gọn hơn, tạo dáng mặt V Line hoặc mặt trái xoan trẻ trung và cá tính. Bên cạnh đó, phương pháp này cần phải được đảm bảo  mang lại một khuôn mặt thon gọn tự nhiên, mảnh mai, má phải thon, mặt không quá mập và cân đối.

got-mat-bang-cong-nghe-nao-hieu-qua-khong-gay-bien-chung Gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng

Để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, nhiều phương pháp và công nghệ gọt mặt ra đời đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể đem đến hiệu quả tích cực nhất. Đây là một kỹ thuật không quá khó nhưng nếu được thực hiện bởi một công nghệ chưa được đảm bảo, đội ngũ Bác sĩ không uy tín cũng sẽ dẫn đến những hậu quả, biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Vậy gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng hiện nay?

Đi đầu trong nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng bằng những công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đầu tư và chuyển giao hoàn toàn các công nghệ thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

got Gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng

Vì sao gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc tại JW hiệu quả hơn hẳn so với các công nghệ khác?

– Công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.

– Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ cộng với 4 năm tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won  Hàn Quốc giúp thao tác một cách chính xác từng quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn. Bác sĩ kinh nghiệm giúp phân tích, đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, không bị quá lố (cằm bị hóp) hoặc chưa tới (ngày xưa, các Bác sĩ chỉ thực hiện gọt mù, không xác định được nguyên  nhân).

tu-van-got-mat-ham-go-ma-550x390 Gọt mặt bằng công nghệ nào hiệu quả không gây biến chứng

– Phương thức thực hiện: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

-Thiết bị: Tất cả các thiết bị đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, trong đó đang chú ý là máy cắt xương siêu  âm tần số cao Hi Speed Aesculap kết hợp với lưỡi cưa chuyên biệt sử dụng một lần duy nhất. Aesculap với tần số siêu âm cao có thể cắt liên tục không tạo bọt xương nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền khuôn mặt mới tự nhiên. Các thiết bị này giúp giảm thiểu bọt xương, hạn chế tối da hiện tượng sang chấn tổn thương vô cùng hiệu quả.

Địa chỉ gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc uy tín?

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất cho khách hàng, đặc biệt công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên và tòan diện, thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt V Line công nghệ Hàn Quốc tại JW, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn Email: thammyvienhanquoc@gmail.com sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]