flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Gọt mặt an toàn không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện, em tên Hải Yến ở Tiền Giang. Em rất mong muốn khuôn mặt mình được thon gọn tự nhiên nhưng điều đó em nghĩ là không thể. Trước khi biết đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,   em có thử và áp dụng một số phương pháp giúp làm thon mặt tự nhiên nhưng thấy không có tác dụng. Mặt của em hơi thô, xương hàm to nhìn như mặt  vuông. Em rất tự tiw với khuôn mặt của mình, nhìn không được nữ tính. Tình cờ em được biết đến phương pháp gọt mặt tại  Thẩm mỹ viện JW trên một bài báo, thực sự em rất muốn cải thiện khuôn mặt của mình nhưng em rất lo không biết gọt mặt an toàn không ? Nghe đến cắt xương làm em lo lắng. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. ( Đỗ Thị Hải Yến – Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Hải Yến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc ” gọt mặt an toàn không ”  của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt hiện nay có thể giúp cải thiện những khuôn mặt vuông, chữ điền với xương hàm to, … được trở nên thon gọn, thanh thoát. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao hoàn toàn công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong sự phát triển ngành công nghệ thẩm mỹ trên thế giới.

got-mat-an-toan-khong Gọt mặt an toàn không

Gọt mặt từ khi xuất hiện đã trở thành một trào lưu làm đẹp mới được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Cùng với phương pháp độn cằm, gọt mặt trở thành bí quyết cho những cô nàng mong muốn được cải thiện khuôn mặt, tạo dáng mặt V line đầy cá tính và đẹp hấp dẫn.  Với việc sử dụng máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap đời mới 2014 với tần số siêu âm tự động, giảm thiểu bọt xương và hạn chế sanh chấn, tổn thương vô cùng hiệu quả, chính vì thế phương pháp này khá an toàn.

got-mat-an-toan-khong-2 Gọt mặt an toàn không

Không như nhiều người thường nghĩ, gọt mặt được xem là một kĩ thuật rất an toàn,   hoàn toàn không để lại sẹo, ít đau và giúp bạn nhanh chóng có được một gương mặt thon gọn, thành thoát đáng mơ ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – cơ sở  thẩm mỹ uy tín đứng đầu cả nước về công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, đặc biệt là các công nghệ phẫu thuật hàm mặt như độn cằm, gọt mặt V line, phẫu thuật hô móm, … Với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các công nghệ được chuyển giao từ Hàn. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ tại đây cũng được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc.

got-mat-an-toan-khong-1 Gọt mặt an toàn không

Địa chỉ liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]