flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Giảm cân bằng cách bấm huyệt

Ít ai biết rằng biết cách bấm huyệt cũng là biện pháp hiệu quả đem lại thân hình thon gọn. Nguyên lý của phương pháp giảm cân bằng cách bấm huyệt là lợi dụng sự tác động vào các huyệt vị có tác dụng kích thích hệ tuần hoàn, tăng cường tiêu hóa. Đồng thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thư giãn hệ thần kinh từ đó loại bỏ hết các độc tố và mỡ thừa tích tụ dưới da.

giam-can-bang-cach-bam-huyet-1 Giảm cân bằng cách bấm huyệt

Eo thon, dáng nuột giúp bạn quyến rũ hơn

Hãy cùng chuyên mục làm đẹp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc khám phá 3 bài tập bấm huyệt giúp thân hình của bạn luôn khỏe mạnh và thon thả mỗi ngày.

Bài tập 1: Ấn huyệt ngón chân áp út

Tư thế ngồi trên ghế, co một chân lên sao cho bàn chân kê trên đầu gối. Lúc này bạn sử dụng ngón tay cái của tay đối diện để bấm giữ trong vài giây phần dưới ngón chân thứ tư. Lúc nào có được cảm giác hơi đau tức thì thả ra và lặp lại trong vài lần cho cả hai bàn chân.

Tác dụng

Bài tập này sẽ kích thích đến lá lạch có tác dụng kiểm soát những cảm giác thèm ăn và tạo càm giác no lâu hơn.

giam-can-bang-cach-bam-huyet Giảm cân bằng cách bấm huyệt

Bấm huyệt bàn chân giúp tăng cường quá trình trao đổi chất

Bài tập 2: Bấm huyệt dưới ngón chân cái

Tư thế người ngồi tương tự bài tập 1, lúc này sử dụng ngón tay cái ấn nhẹ khu vực dưới ngón chân cái và giữ vài giây cho đến khi thấy đau. Lặp lại, vài lần và áp dụng với cả hai bàn chân mỗi đêm trước khi đi ngủ.

Tác dụng

Với sự tác động này, hệ thần kinh của bạn sẽ được thư giãn, bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, giải tỏa stress giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất.

Bài tập 3: Xoa lòng bàn chân

Vẫn tư thế ngồi như ở hai bài tập trên, Sử dụng bàn tay để xoa nhẹ lên lòng bàn chân trong 10 phút cho đến lúc có cảm giác bàn chân nóng lên là được. Lặp lại với bàn chân đối diện mỗi đêm trước khi đi ngủ.

Tác dụng

Bài tập này có tác dụng kích thích đế tuyến tụy và dạ dày giúp chuyển hóa tối đa lượng chất dư thừa trong hệ tiêu hóa, làm giảm mỡ đọng dưới da bụng.

Hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ để thực hiện bài tập này vừa tạo được giấc ngủ ngon lành, vừa tạo nên một thân hình thon thả.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn công nghệ hút mỡ Laser Lipo để có thể đem lại cho mình một vóc dáng thon gọn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất mà không lo bị mỡ tích tụ trở lại. Với hút mỡ bằng bước sóng Laser Lipo bạn có thể loại bỏ đến 98% lượng mỡ thừa tại vùng thực hiện.

Để tìm hiểu về công nghệ hút mỡ Laser Lipo, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn: Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để nhận được giải đáp tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]